คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'นิโคลีน' อ้างแค่เข้าใจผิดโยงมือที่3 พังรัก 'ชิปปี้-อองตวน'

19 มิถุนายน 2562 - 18:44 น.
นิโคลีน,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 2,296 ครั้ง

"นิโคลีน" พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์2018 เปิดใจเคลียร์หลังถูกโยงเป็นมือที่สาม "อองตวน ปินโต" และ "ชิปปี้" ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ 


คลิปที่ 1


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า เมื่อนางเอกสาวชื่อดัง  "ชิปปี้" ศิรินทร์ ได้ทวิตข้อความว่า "แกงกะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อเรียกคน" แล้วถูกชาวโซเชียลขุดว่าเป็นเรื่องของประเด็นมือที่สาม โดยมีชื่อของ "นิโคลีน" พิชาภา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ถูกโยงว่าเป็นต้นเหตุให้ความรักของนางเอกชื่อดังกับ (อดีต) แฟนหนุ่ม "อองตวน ปินโต" ต้องจบลง 

    ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวนิโคลีนที่มาร่วมงานแถลงข่าวการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่ตึกมาลีนนท์ จึงถามถึงเรื่องนี้ 
    “รู้สึกตกใจ นิโคลรู้ข่าวพร้อมทุกคนเลย ไม่ค่อยสบายใจที่คนในครอบครัว และคนรอบตัวเขาเฮิร์ตไม่ค่อยโอเค กับอองตวนเราเป็นเพื่อน อยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกัน ไม่ได้สนิทกันถึงขั้นนั้น น่าจะเป็นความเข้าใจผิดค่ะ ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม หนูเชื่อว่าหนูไม่ใช่”

 

 

    ช่วงนี้มีโอกาสได้ไปแฮงเอาต์กับอองตวนพร้อมกลุ่มเพื่อนๆมั้ย?
    “มีเป็นกลุ่มเพื่อน ไปกินข้าวกัน ดูหนังก็มีตามประสาเพื่อนไปเป็นกรุ๊ป ไม่เคยไปกันสองต่อสอง ถามว่าอองตวนมีท่าทีจีบ เราก็คุยกันเป็นเพื่อนค่ะ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อน เราเป็นเพื่อนกันมาไม่ถึงปี เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีเป็นกลุ่มเพื่อนที่ไปเจอกันแล้วมีแนะนำให้ทำความรู้จักกัน”

 

    คิดว่าเพราะอะไรทำให้มีคนเข้าใจผิดขนาดนี้?
    “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ทางเรายืนยันว่าหนูไม่ใช่ เรื่องขึ้นคอนโด คือไปกันเป็นกลุ่มกัน ไปชิลกันเป็นเพื่อนตามประสาเพื่อนกัน”

 

 

    จากกระแสข่าวนี้ทำให้เราเครียดมาก?
    “หนูเครียดเพราะหนูตกใจ หนูเพิ่งมาเมืองไทย 1 ปีเองค่ะ กลุ่มเพื่อนเราไม่ได้เยอะ และเราก็ไม่ได้กว้างขวางอะไรขนาดนั้น เราทำงานเยอะ และกลุ่มเพื่อนที่เรามีก็ไม่อยากเสียความเป็นเพื่อนไป เราไม่อยากเสียเพื่อนไป ก็ตกใจ”

 

 

 

 

 

 

    มีคนมาคอมเมนต์ในไอจีเราเยอะมาก?
    “ไม่รู้เลยว่ามาจากไหน ก็เห็นพร้อมทุกคนเลย มีคุยกับอองตวนบ้าง ต้องปรึกษาว่ามาจากไหน เราก็แค่คุยกันว่านี่คือประเด็นที่ออกมานะ ก็ให้รับรู้ว่าเกิดขึ้นกับเรา ก็ต้องถามฝ่ายโน้นว่าเขาโอเคมั้ย อองตวนเขาก็ขอโทษค่ะ”

 

    มีคนคุย หรือยังโสด?
    “จริงๆ หนูก็รู้สึกสงสารเขานิดนึงที่เขาต้องมาเจอข่าวแบบนี้ ถามว่าคุยมั้ย ก็มีคุยค่ะ ก็คุยกับคนอื่นถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวหนูมาบอก แต่คนที่คุยไม่ใช่อองตวนค่ะ”


    ฝ่ายชิปปี้ทวิตข้อความค่อนข้างแรง คนโยงเป็นเรา ได้เห็นหรือยัง?
    “หนูไม่ค่อยเล่นทวิตเตอร์ หนูก็เห็นแล้ว ถามว่าแรงเกินไปไหม ก็ไม่ได้คิดว่ายังไงเลยจริงๆ หนูก็เห็นและรับรู้รับทราบค่ะ หนูคิดว่าในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงทั้งสองฝ่าย เราจะต้องจับมือกันก้าวข้ามผ่านเรื่องนี้ คิดว่าสังคมเดี๋ยวนี้ เราต้องให้กำลังใจสนับสนุนกัน เพราะถ้าเราจะมาโฟกัสเรื่องผู้หญิงมีปัญหากัน มันไม่ใช่สิ่งที่ดี ต้องสนับสนุนกันมากกว่าค่ะ เราเป็นผู้ใหญ่ เราคุยกันแบบผู้ใหญ่”

 

 

 

 

    ต้องระวังมากขึ้นมั้ยที่บอกว่าขึ้นคอนโดไปกันเป็นกลุ่ม ต้องเซฟตัวเองมากขึ้น ยังกล้าไปคอนโดเขาอยู่มั้ย?
    “หนูว่าต้องระวังตัวเองเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเราเป็นผู้หญิง แล้วตอนนี้ได้รู้แล้วเข้าใจทุกอย่าง ถามว่ากลัวว่าจะกระทบภาพลักษณ์มั้ย เพราะเรามีตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ เรามาในวันนี้เพื่อที่จะมาเคลียร์ไม่ให้กระทบกันการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพราะเราอยากให้เกียรติงานนี้มากๆ เป็นอะไรที่เรารักมากๆ การประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับหนู อยากให้ทุกคนโฟกัสกับงานมากกว่าเพราะว่าช่วงนี้ไม่ใช่แค่มิสไทยแลนด์เวิลด์ ยังมีงานอื่นๆ”

 

    ผู้ใหญ่ถามกับข่าวนี้มั้ย?
    “มีค่ะ ครอบครัว ผู้ใหญ่จากบ้านนิโคลเป็นห่วง เป็นอะไรมั้ย โอเคมั้ย ฝ่ายเราเป็นห่วงและซัพพอร์ตให้กำลังใจเสมอค่ะ”

 

    หลังจากนี้คิดว่าเรื่องราวจะเบาลงมั้ย?
    “เบาลง หนูก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมาเคลียร์กับประเด็นนี้ อยากขอบคุณแฟนคลับและเพื่อนๆที่ซัพพอร์ตหนูมาตลอด ในสองสามวันนี้รู้สึกใจหายแว๊บเลย เราตกใจแต่เรารู้ว่ามีคนซัพพอร์ต มีคนที่รักเราอยู่ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจนะคะ”

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ