ทีมบันเทิง คมชัดลึก - ความฮอต และความหลงใหลในตัวของพระเอกชื่อดัง "โป๊ป" ธนวรรธน์ ดูจะอันตรายเข้าไปทุกที่ เมื่อล่าสุดมีการแจ้งข่าวว่ามีแฟนคลับบางคน แอบเช่าห้องพักบริเวณใกล้บ้านของพระเอกหนุ่ม เพื่อคอยแอบตามถ่ายพระเอกหนุ่มในบ้าน ซึ่งถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวแบบสุดๆ 
 

    เมื่อข่าวลือดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป ทำเอาพี่สาวของหนุ่มโป๊ปออกมโพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกถึงเรื่องนี้ พร้อมใส่ #รักกันไม่ข้ามเส้น
     "รักกันชอบกันสนับสนุนกันต้องมีขอบเขต มีกติกามารยาท มีพื้นที่ส่วนตัวให้กันบ้างนิดนึงนะคะ อย่างน้อยถ้าอยู่ในบ้านของตัวเองซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวจริง ๆ ไม่ควรละเมิดสิทธิกันเกินไปนะคะ ด้วยรักและเคารพแฟนคลับและคนที่สนับสนุนโป๊ปทุก ๆ คนนะคะ ขอพื้นที่ส่วนตัวอย่างน้อยคือที่บ้านให้กันบ้างนะคะ ใครที่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรเกินขอบเขต ขอนะคะหยุดการกระทำนี้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    เช่นเดียวเพื่อนสนิทของหนุ่มโป๊ปอย่าง "ป้ากบ" ต้องออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เช่นกัน "โป๊ปกับป้ากบเป็นเพื่อนกัน การที่เห็นเพื่อนโดนรุกล้ำสิทธิส่วนบุคคลอย่างไม่มีลิมิต ป้าบอกเลยป้าคงอยู่นิ่งๆ เงียบๆ ไม่ได้ ป้าฝากถึงแฟนคลับของโป๊ปทุกคนนะคะ เข้าใจถึงความรักของแฟนคลับที่มีให้โป๊ป แต่การที่มาเช่าห้องติดกับบริเวณบ้านโป๊ป ขับรถมาวนหน้าบ้านเพื่อเฝ้าดูความเคลื่อนไหว เอากล้องมาแอบถ่ายตอนโป๊ปอยู่บริเวณบ้าน มันทำให้น้องเสียความเป็นส่วนตัว คำว่า “พื้นที่ส่วนตัว” โปรดเข้าใจด้วย แบบนี้ไม่ได้เรียกว่ารักและหวังดีนะคะ โป๊ปทำงานหนักเหนื่อยกลับมาบ้านก็อยากจะพักผ่อน ในบ้านตัวเอง แต่ต้องมาคอยระวังตัวอยู่ตลอด ป้าว่าไม่ถูกต้องนะ หากรักและเป็นห่วงโป๊ปจริงๆ ขอให้เข้าใจ เคารพในความเป็นส่วนตัวของโป๊ปด้วยค่ะ"
    งานนี้เหล่าแฟนคลับคนรักโป๊ปตามกลุ่มต่างๆ ก็ออมาแพร่กระจายข่าวนี้ พร้อมเตือนบุคคลดังกล่าวว่าไม่ควรทำพฤติกรรมดังกล่าว และให้เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของพระเอกหนุ่มด้วย