คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ภาพความประทับใจคู่ขวัญแห่งยุค 'โป๊ป-เบลล่า' ในงานมหรสพสมโภช

27 พฤษภาคม 2562 - 18:05 น.
โป๊ปเบลล่า,ในสวนฝัน,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,375 ครั้ง

คู่ขวัญแห่งยุค "โป๊ป" ธนวรรธน์ และ "เบลล่า" ราณี โพสต์ข้อความ "ครั้งหนึ่งในชีวิต" หลังแสดงมหรสพสมโภชบรมราชาภิเษก เสร็จสิ้น 


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ผ่านไปด้วยดี พร้อมเสียงชื่นชมอย่างมากกับการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ในชุดละครเพลง ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์ ถวายองค์ราชัน เมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่จัดแสดงขึ้น ณ ท้องสนามหลวง
 

    ซึ่งหนึ่งในการแสดงนี้ ได้นำละครยอดนิยมของยุคอย่าง "บุเพสันนิวาส" มาเป็น 1 ในมหรสพสมโภชนี้ด้วย หลายคนจับตามองที่คู่ขวัญของยุคนี้อย่าง "โป๊ป" ธนวรรธน์ และ "เบลล่า" ราณี ที่ได้รับเกียรติร่วมแสดงในงานนี้
    โดยหลังจากการแสดงเสร็จสิ้น พระเอกชื่อดัง "โป๊ป" ธนวรรธน์ ได้โพสต์ความในใจหลังเป็นส่วหนึ่งในงานนี้ด้วยว่า “ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเเสดงในงานมหรสพสมโภช เนื่องในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก #ขอบคุณกำลังใจจากน้องๆของพี่ #รักก็คือรัก ”
    เช่นเดียวกับนางเอกชื่อดัง "เบลล่า" ราณี ก็โพสต์เหมือนกันว่า ” “ในสวนฝัน” ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในมหรสพสมโภช เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ #ในสวนฝัน #บุพเพสันนิวาส #ครั้งหนึ่งในชีวิต”
    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ