บันเทิง คมชัดลึก - เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในจีนคนหนึ่ง สำหรับ "หมาก" ปริญ สุภารัตน์ เพราะล่าสุดไปงานที่เซี่ยงไฮ้ งานนี้มีเหล่าแฟนคลับไปต้อนรับที่สนามบินอย่างอบอุ่น ซึ่งนักแสดงหนุ่มกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า 

 

         "คือผมไปงานบิวตี้เอ็กซ์โป ในฐานะเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ที่ไปเพราะเมืองไทยเป็นเจ้าภาพร่วมกับทางจีน ซึ่งแฟนคลับที่โน่นก็น่ารักมาก คือผมลงเครื่องไปตอนตี 5 ก็มีแฟนๆ มาต้อนรับมารอที่สนามบิน จริงๆ เราก็ไม่คิดว่าเขาจะมารับ คือรู้แค่ว่าเขาเคยดูละครเรา ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจบวกดีใจ ก็เป็นอะไรที่เขาชื่นชอบเรา ก็อยากให้เขาติดตามเราต่อไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องบุกตลาดที่จีน คือถ้ามีโอกาส ถ้ามีช่องทาง ก็น่าจะไป เพราะคนจีนก็น่ารัก

          (มีซีรีส์จีนติตต่อเข้ามา) ก็มี ถามว่าต้องเลือกเยอะไหม ก็ต้องดูเยอะเหมือนกัน ทั้งเรื่องบทและเวลา ถามว่าจะมีผลงานเมื่อไหร่นั้น ผมว่ายังไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน" หมากกล่าว 

 

 

(แฟนคลับมาต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สนามบิน)

         เมื่อถามถึงข่าวลือว่ากองละคร  "อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ของ แอน ทองประสม โหดมาก เพราะนักแสดงต้องหอบเอาขนมไปแอบกินกันเต้นท์ ซึ่งหมากกล่าวแจงด้วยน้ำเสียงขำๆ ว่า 

 

 

         “ไม่หรอกไม่ขนาดนั้นหรอก คือพี่แอนก็อยากให้ทุกคนออกมาสวยๆ หล่อๆ กัน ซึ่งเราก็ไม่มีเวลากินหรอกเพราะเร่งถ่ายมาก เพราะผู้ใหญ่สั่งให้ปิดกล้องเร็วๆ (ยอมรับว่านักแสดงแอบซื้อเอาไปกินกันเอง) ไม่ได้แอบหรอก คือผมทนไหวต้องหิ้วไปทุกเช้า อย่างต่ำก็ต้องแวะ่สักที่หนึ่งแล้วหิ้วเข้าไป คือเวลาหิว เหงาปากมันก็ต้องมีอะไรเข้าปากหน่อย ถามว่าพี่แอนซีเรียสเรื่องน้ำหนักไหม ก็ซีเรียส อย่างที่บอกว่าเขาก็คงอยากให้ละครออกมาสวยงาม

 

 

         (แอนห่วงหมากที่สุด) หายห่วง คือเราก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุด มาตราการของพี่แอนก็ถือว่าได้ผล คือเราก็มีความเกรงใจพี่เขา ส่วนน้ำหนักลดไปเท่าไหร่นั้น ผมไม่แน่ใจเพราะหลังๆ ไม่ได้ชั่งเลย เราก็คอยดูว่าอยู่ในกล้องแล้วเป็นอย่างไร”