ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เรียกว่าสั่นสะท้านทั้งโซเชียลกับความเว่อร์วังอลังการในงาน "Met Gala 2019" งานแฟชั่นการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กับแฟนชั่้นของเหล่าศิลปิน ดารา คนดังระดับโลกที่มาในในธีม CAMP: Notes on Fashion แฟชั่นที่ไม่ต้องมีกฎเกณฑ์การแต่งตัว เล่นใหญ่ใส่ชฎากันได้เต็มสตรีม
    
    

    ซึ่งมีเหล่าศิลปิน เซเลบคนดังที่แต่งตัวมาประชันกันสนั่นพรมแดง แต่คนที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด และถูกยกให้เป็น ควีนในงานพรมแดงนี้คือ "เลดี้ กาก้า" ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังที่บอกเลยว่า ไม่เคยสะกดคำว่า ธรรมดา อยู่แล้ว ซึ่งกาก้า ทำให้เกิดเสียงฮือฮาไปทั่ว พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน นครนิวยอร์กของสหรัฐฯ ที่จัดงานกันเลยทีเดียว


    โดยปีนี้  เลดี้ กากา ในฐานะประธานร่วมจัดงาน ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปลี่ยน 4 ชุดบนพรมแดง เริ่มด้วยความเว่อร์วังของชุดผ้าซาติสีชมพูออกแบบโดย "แบรนดัน แม็กซ์เวลล์" กับทีมถือร่มและชายกระโปรงที่ยาวมาก ก่อนถอดออกเผยให้เห็นชุดสีดำ ก่อนจะถอดอีกครั้งเพื่อให้เห็นชุดสีชมพูอีกชุดหนึ่ง ยังๆ ยังไม่หมด เมื่อ กาก้า ถอดชุดสีชมพูให้เหลือเพียงชุดชั้นใน ถุงน่องกับรองเท้าบู้ทส้นสูงระยิบระยับ ก่อนเดินกรีดกรายไปจูงรถลากสีทองสลับชมพูที่มีกระเป๋าหลายขนาด
    จัดเต็มขนาดนี้ ตำแหน่ง ควีน ของงานนี้จะไปไหนได้ล่ะแม่ ....