คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'อั้ม' ตั้งไพรเวทไอจี อันฟอล-ลบรูปคู่ 'ไฮโซพก' 

5 เมษายน 2562 - 13:58 น.
อั้มพัชราภา,ไฮโซพก- ประธานวงศ์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 8,012 ครั้ง

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ทำร้อนฉ่า เมื่้อจู่ๆ ตั้งไพรเวทอินสตาแกรม พร้อมทั้งลบรูปคู่และเลิกติดตาม "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา 


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เกิดเรื่องราวร้อนฉ่า เมื่ออยู่ๆ "อั้ม" พัชราภา ซูเปอร์สตาร์คนสวยของเมืองไทย ก็สร้างความสงสัยให้แฟนๆ แต่เช้า ด้วยการตั้งไพรเวทอินสตาแกรม โดยมียอดฟอลโล่อยู่ที่ 10 ล้านคน 
 

    แต่เท่านั้นยังไม่เป็นไร เพราะเมื่อเช็คยอดคนที่อั้มติดตามกับมีจำนวนที่ลดลงไป และเช็คไปเช็คมาคนที่นางเอกสาวอันฟอลคือ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา หนุ่มคนรู้ใจ ที่ก่อนหน้านี้หวานหยดใส่กัน แถมเมื่อวานอั้มยังตอบไปยิ้มไปถึงไฮโซหนุ่ม ข้ามคืนไปเรื่องราวกับตาลปัตร เพราะไม่ใช่แค่อันฟอลเท่านั้น นางเอกสาวยังลบรูปคู่กับไฮโซหนุ่มออกจากอินสตาแกรมอีกด้วย
    คนก็ตั้งข้อสงสัยว่า ทั้งคู่ต้องงอลกันเป็นที่แน่แท้ แต่สาเหตุมาจากอะไรเอ่ย งานนี้เจ้ากรมข่าวลือก็มีการปล่อยข่าวว่าสาเหตุของการงอลกันครั้งนี้ เกิดจากไฮโซพกไม่พอใจที่สาวอั้มไปร่วมงานของไฮโซหนุ่ม "กึ้ง"เฉลิมชัย อดีตหนุ่มที่เคยตกเป็นข่าวว่าชื่นชอบและสนิทสนมกับสาวอั้ม แถมสาวอั้มยังลงรูปโมเม้นต์กับหนุ่มกึ้งให้ได้เห็นอยู่หลายต่อหลายรูป ทำเอาไฮโซพกออกอาการไม่พอใจ จนเป็นที่มาของเรื่องราวดังกล่าว
    งานนี้ก็ต้องรอดูว่าเรื่องจริงเป็นยังไง รอฟังจากแม่จะดีกว่าจ้าาาาาา  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ