royal coronation
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม' จัดแฟนมีตติ้งที่ พม่า

วันที่ 26 มีนาคม 2562 - 07:05 น.
บันเทิงไทย,ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม จัดแฟนมีตติ้งที่ พม่า คมชัดลึก บันเทิงไทย My Dream Fan Meeting in Myanmar
Shares :
เปิดอ่าน 603 ครั้ง

"ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม" สุดประทับใจ!! แฟน My Dream ที่ พม่า ต้อนรับอบอุ่น

         บันเทิง คมชัดลึก - บริษัท เพลย์เอ็มมิเนนท์ จำกัด (Playeminent) จับมือกับ เดอะ ยูนิคอร์น เอ็นเตอร์เม้นท์ (The Unicorn Entertainment) ออร์แกไนซ์เซอร์ไฟแรงของประเทศพม่า จัดงาน "My Dream Fan Meeting in Myanmar" พา 4 หนุ่มหล่อ "ฟลุ๊คจ์" พงศภัทร์ กันคำ "เบสท์" ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล "ชู้ต" เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ "บูม" จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต นักแสดงนำจาก My Dream The Series นายในฝัน บินลัดฟ้า ไปพบปะแฟนๆ ที่เรียกตัวเองว่า Myanmar Dreamers กันถึงเมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า

 

         ซึ่งทันทีที่ ฟลุ๊คจ์-เบสท์-ชู้ต-บูม เดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติย่างกุ้ง เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่น! ทำเอา 4 หนุ่มทั้งตกใจ ปนซาบซึ้งใจในการต้อนรับที่อบอุ่น เพราะไม่ว่าจะไปไหน ก็มีแฟนๆ ติดตามไปให้กำลังใจเพียบ ทำเอาหนุ่มๆ มีพลังใจเต็มเปี่ยมกับการโชว์ออนสเตจ ณ Yangon National Theatre แบบจัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความสุขแบบไม่มียั้ง!!

 

 

         ขอบอก 2 คู่พระเอกนายเอก ฟลุ๊คจ์&เบสท์ VS ชู้ต&บูม ไม่มีใครยอมใคร แข่งกันปล่อยของ โชว์ร้อง  เต้น เล่นเกมส์สนุกๆ ปล่อยมุขฮา สาดออร่าความสุข และโมเม้นท์หวานๆ ขยันสกินชิฟ (Skinship) ทั้งจับมือ, โอบ, กอด, อุ้ม, ขี่หลัง, ผลัดกันเช็ดเหงื่อ ทำเอาแฟนๆ ชาวพม่า และแฟนคลับชาวไทยที่บินตามมาให้กำลังใจ อิน ฟิน จิ้นแบบ Non Stop ต่อเนื่องนานกว่า 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสุดๆ
 

 

         แต่งานนี้ก็ไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้น ที่แฮปปี้ เพราะทางออร์แกไนซ์และแฟนคลับชาวพม่า ต่างร่วมใจก็ทำเซอร์ไพร์ส ออร์แกไนซ์จัดยกเค้กก้อนโตมาให้เป่าบนเวที อีกทั้งยังจัดฟู้ดซัพพอต (Food Support) สุดคิ้วบ์มาเสิร์ฟให้ที่ห้องพักหลังเวทีอีกต่างหาก น่ารักมากเว่อร์!!

 

         นอกจากนี้ 4 หนุ่ม พร้อมด้วย คุณอั๊พ-ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม ผู้บริหารคนเก่งแห่งค่ายเพลย์เอ็มมิเนนท์ ยังมีโอกาสได้สวมชุด ลองยี (Longyi) หรือเสื้อเชิ้ตปกจีนแมนดารินกับโสร่ง ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของชาวพม่า ไปทำบุญไหว้พระ สักการะองค์พระธาตุชเวดากอง ขอพรเทพทันใจ (นัตโบโบยี) ที่เจดีย์โบตาทาวน์  หรือพระนอนตาหวาน วัดพระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี รวมถึงเข้าเยี่ยมชมช้างเผือกคู่บ้านคู่เมืองพม่าเพื่อความสิริมงคลก่อนกลับเมืองไทยอีกด้วย

 

 

         ซึ่งก็แน่นอนว่า Myanmar Dreamers ไม่ปล่อยให้หนุ่มๆ ต้องเหงา ติดตามไปเป็นเงาของพวกเขาทู้กกกที่ น่ารักสุดๆ “เซอร์ไพร์สมากครับ ตลอด 3 วันที่อยู่ที่นั่น แฟนๆ ชาวพม่าน่ารักหนักมาก มารับที่สนามบิน พวกเรามาถึงดึก ไม่คิดว่าจะมีใครมา ก็มี พวกเค้าตามไปทุกที่ อบอุ่นมาก ดีใจและประทับใจครับ ไม่คิดว่าจะมีคนรักและให้ความสนใจพวกเราเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆ ครับ” ฟลุ๊คจ์กล่าว

 

 

         เท่านั้นไม่พอ! เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเดินทางกลับเมืองไทย แฟนคลับชาวพม่าก็ยกพลกันมารอส่งที่สนามบินกันให้เพียบ ทำเอาหนุ่มๆ ประทับใจมว้ากกก ถึงกับออกปากว่า ไม่อยากกลับเลยทีเดียว

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ