royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'เจมส์จิ' รับกดดันบท 'อาซา' 

วันที่ 10 มีนาคม 2562 - 15:56 น.
เจมส์จิรายุ,กรงกรรม,อาซา,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 1,785 ครั้ง

"เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข รับกดดันมาเสียบบท "อาซา" ในละคร "กรงกรรม" ชื่นใจแฟนละครให้การตอบรับดี พร้อมชวนแฟนละครติดตาม เพราะว่าหลังจากนี้จะแซบมาก 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  กระแสละคร "กรงกรรม" กำลังมาแรง โดยเฉพาะที่ได้รับการพูดถึงมากคือบท "อาซา" ที่รับบทนี้โดย "เจมส์" จิรายุ ที่หลายคนชมว่าเล่นได้น่ารักมาก งานนี้มีโอกาสเจอหนุ่มเจมส์จึงถามถึงเรื่องนี้
 

    บท อาซา ในละครเรื่อง กรงกรรม เป็นยังไงบ้าง?
    “ได้รับเสียงชมมาค่อนข้างเยอะเหมือนกันครับ ในตัวละครเองที่คนชอบว่าเป็นละครชาวบ้านในการเล่าเรื่องต่างๆ มีความสนุกในตัวม้าเอง รับบทโดยพี่ใหม่ เจริญปุระ หรือตัวเรณู รับบทเบลล่า ทุกคนก็ชม ดีใจที่อุตส่าห์ สร้างผลงานกันมาเหน็ดเหนื่อย มากๆ แล้วพอออกมาฟีดแบ็คก็ค่อยๆดีขึ้น ดีวันดีคืน ส่วน อาซา ลาเวนเดอร์ คือเป็นตัวละครที่น่ารัก สดใส ออกมาแต่ละฉากมีความสดใส สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน”


    หลายคนมองว่าคือเจมส์-จิรายุ?
    “ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน คือตัวละครก็มีเรื่องที่อยู่ในใจเหมือนกัน แต่มันก็มีเรื่องที่ต้องรอดูในอนาคตต่อไป”

    เราเล่นเป็นอาซา หรือเล่นเป็นตัวเอง?
    “เล่นเป็นอาซา สิ แต่มันก็มีความตลกๆ คล้ายๆ เพราะว่าตัวอาซา จะเป็นตัวที่ไปสร้างรอยยิ้มให้กับคนอื่น ถ้าสังเกตุดีๆ ละครออนแอร์มา อาซารู้จักทุกบ้านในชุมแสงเลย”

 

 

 

 

    ดราม่าหนักๆจะมาตอนไหน?
    “กำลังจะมาเรื่อยๆ เพราะในเรื่องตอนนี้ค่อยๆเปิดตัวละครใหม่เพิ่มขึ้นมา พร้อมกับปมต่างๆ ที่กำลังจะตามมา เพราะมันจะสนุกขึ้นอีกเยอะมากๆ ถ้าทุกคนดูแล้วรู้สึกว่าแซ่บแล้ว ตอนหลังๆจะมากกว่านี้ครับ และปมของตัวอาซาเองก็ค่อนข้างหนักพอสมควร แต่อยากให้รอติดตามกัน”


    บทนี้ตอนแรกไม่ใช่บทของเราโดยตรงพอได้เล่นแล้วกระแสดีรู้สึกยังไงบ้าง?
    “ก็ดีใจครับ ถามว่าตอนแรกมีกังวลใจไหม ก็มีครับ ด้วยเรื่องของเวลาที่มากระทันหัน และการเตรียมตัว เตรียมการน้อยมากๆ แต่พอได้ไปเล่นจริงๆรู้สึกว่ามันก็โอเคกับผลงานชิ้นนี้ครับ”

 

 

 

    มีคนแชร์ว่าช่วงนี้เจมส์ ออกกำลังกายหนักมาก จนหุ่นสตรอง ไม่ผอมแล้ว?
    “ต่อเนื่องมาจากที่ผมต้องเล่นละครแล้วถอดเสื้อ ต้องรอดูต่อไป ถามว่าเป้าหมายในการฟิตหุ่นขนาดไหน คือผมอยากให้ร่างกายแข็งแกร่ง เป็นสายสุขภาพมากกว่า พอทำงานหนักก็อยากให้ข้างในแข็งแรงมากๆ ในการพยุงการทำงานในแต่ละวันให้มันดีได้”

    คนใกล้ตัวว่ายังไงบ้าง?
    “ไม่ได้ว่ายังไงครับ ถามว่าเขาหวงไหม เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ” 
    ช่วงหลังเจมส์ลงรูปอวดหุ่นบ่อยขึ้น?
    “ตอนนี้ก็ปิดแผงขายของแล้วครับ คงต้องรองานสำคัญๆแล้วครับ”

 

 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ