ทีมบันเทิง คมชัดลึก - หลังจากลงภาพหนุ่มปริศนานำดอกไม้วาเลนไทน์มาให้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ "เก้า" สุภัสสรา จนมีการคาดเดาไปไกลว่าหนุ่มปริศนาดังกล่าวคือ "เกรท" วรินทร ทั้งที่จริงๆ แล้วคือ "เชา"  ชวลิต ผู้หมวดสุดหล่อจากเรื่อง "เลือดข้นคนจาง" ล่าสุดในงานเปิด "FURLA Monogram POP-UP Store" แบรนด์กระเป๋าหนังสัญชาติอิตาลี  นักแสดงสาวมาร่วมงานพร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้
 

    ล่าสุดลงภาพหนุ่มหอบดอกไม้วันวาเลนไทน์มาให้ แฟนๆ เข้ามาแซวว่าเป็น “เกรท” วรินทร
    “(หัวเราะ) ตลกดี ต้องบอกแบบนี้ว่าพี่เกรททำให้ฉันเป็นข่าวนะ เพราะยูว์ (เกรท) ใส่เสื้อสีขาว คนก็เลยโยงว่าเป็นพี่เกรท หนูก็เลยบอกเขาว่าพี่เกรทเอาทองมาให้ด้วย เพราะว่าบ้านเขาเปิดร้านทอง หนูก็เลยบอกว่าพี่เกรทเอาทองมาให้หนูด้วยนะ ขอขมาหนูที่ทำให้หนูเป็นข่าวกับพี่ (หัวเราะ) หนูไม่อยากเป็นข่าวกับพี่ คือพอหนูลงรูป แฟนคลับเขามาบอกว่าพี่เกรทๆ หนูเห็นแล้ว หนูแบบเฮ้อ ... (หัวเราะ)”

 

    คิดไหมว่าพอลงไปแล้วคนโยงเป็นเกรท
    “ไม่คิด ไม่รู้ว่าพี่เกรทใส่เสื้อสีขาววันนั้น เพราะวันนั้นเราไม่เจอกัน วันนั้นนางไปซ้อมอะไรของนาง ซ้อมบอลอะไรของช่อง หนูไม่รู้เรื่อง นางไม่สวีทวาเลนไทน์กับใครหนูก็ไม่รู้ หนูไม่รู้ หนูไม่ได้คุยกัน ก็งงว่าอะไร ทำไมพี่เกรทมากันเต็มเลย พอเราเข้าไปดูไอจีนางใส่เสื้อสีขาว ก็เลยต้องขึ้นไอจีสตอรี่ว่าพี่เกรทเอาทองมาขอโทษแล้วนะ เอาทองช็อกโกแลตมาขอโทษ ว่าขอโทษนะที่ใส่เสื้อสีขาววันนั้น (หัวเราะ)"

 

 

 

 

 

    แต่ตอนนี้ทุกคนรู้แล้วว่าหนุ่มปริศนาคนนั้นคือ "เชา"
    "เออ...เขาก็รู้กันแล้ว หนูก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว เราสองคนก็เปิดเผย ไปไหนมาไหน ไปกินข้าว เดินที่ไหนก็ไม่ได้ปิด (คนจับผิดจากภาพที่ไปด้วยกัน) อื้อ คนเก่งกันอยู่แล้ว เราเลยไม่แท็กไง เพราะรู้อยู่แล้วว่ารู้ (หัวเราะ)"
 

    สถานะวันนี้คือยังไง
    "ก็คุยกันอยู่ ที่เลือกคุยกับเขา เพราะรู้สึกว่าก็โตดีค่ะ เขาเหมือนเป็นพี่คนหนึ่งที่ดูมีทัศนคติที่ดี เราก็รู้สึกว่าคนนี้ปรึกษาได้ พอเรารู้สึกว่าพี่คนนี้มีความคิดที่เราสามารถปรึกษาได้ พอมีปัญหาอะไรเข้ามาในชีวิต มันก็เป็นจังหวะที่เราได้คุยกันตามกลุ่มเพื่อนด้วยแต่ยังไม่อยากที่จะเรียกว่าแฟน เพราะว่ามันเร็วมากเลย ไม่ถึงปีเลย ถามว่าเจอกันได้ยังไง ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ เป็นเหมือนรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว"

    เรียกว่าแฟนได้หรือยัง
    "มันยังไม่ถึงเวลาที่เรารู้สึกว่ามันจะใช่คำนั้นมากเท่าไหร่ คือพอมันโตขึ้น เรื่องแบบนี้เราคิดเยอะมากเลยค่ะ มันเป็นเรื่องของการใช้ชีวิต ครอบครัว หรือสังคมหลายๆอย่าง ก็ต้องดูว่าเราไปด้วยกันได้ไหม อีกอย่างที่เราเหมือนกัน คือเรามีเป้าหมายให้ชีวิตเหมือนกัน เราคิดตรงกัน ว่าเราชอบที่ชีวิตเรามันไปทางนี้ เราอยากให้ชีวิตไปในทางนี้ เรามีเป้าหมายในชีวิตเหมือนกัน มันก็เลยรู้สึกว่าโอเคลองดู ว่าไปได้ไหม แต่ถ้าถามว่าเป็นคนพิเศษไหม  ก็พิเศษนะคะ ก็ถือว่าสนิทกันมาก แล้วก็คุยกัน ปรึกษากันทุกเรื่องค่ะ”

 

 

 

 

 

 

    หลังจากที่มีข่าวความสัมพันธ์ของเก้า-เชาว์ออกไป ก็มีเพจหนึ่งออกมาแฉว่า "ขอเตือนแรงๆ ไปถึงนางเอกสุดซ่าาาาาา ระวังเป็นมือที่ 3 ผู้หมวด" แต่งานนี้ก็มีคนเข้ามาชี้แจงแทนว่า "ขอโทษนะคะอันนี้แฟนเราเป็นเพื่อนกับพี่เชา โอ๊ตกับพี่เชาจบลงด้วยกันได้ดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร น้องสาวของโอ๊ตเราก็รู้จักดังนั้นไม่มีดราม่านะคะ ก็ไม่แปลกที่ต่างคนต่างจะมีคนใหม่เข้ามา เพราะก็หน้าตาดีทั้งคู่แล้วฐานะทางบ้านก็ดีด้วยกันทั้งคู่"
    และเมื่อไปขุดดูรูปในอินสตาแกรมแล้ว ก็จะเห็นว่าเชากับอดีตแฟนสาวน่าจะห่างหายกันไปตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว เพราะไม่มีภาพที่อยู่ด้วยกันออกมาเลย 

 

 

 

 

เชากับอดีตแฟนสาว