เข้าสู่ช่วงเทศกาลวันสำคัญสำหรับเด็กเข้ามาทุกที“วันเด็กแห่งชาติ” ปีนี้ บรรดาคุณพ่อ คุณแม่ เลยต้องเอาใจลูกๆเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับนักแสดงสาว "วิกกี้" สุนิสา หิรัณยัษฐิติ ที่ล่าสุดพาลูกชาย "น้องตฤณ" ตฤณ หิรัณยัษฐิติ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซนจัดแคมเปญ  “Central  | ZEN Baby & Kids Happy Days 2019”(เซ็นทรัล | เซน เบบี้ & คิดส์ แฮปปี้ เดย์ส 2019) จุดประกายฝันสนุกทุกจินตนาการ ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็กห้างเซ็นทรัลทุกสาขา(ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน

         และพบกับกิจกรรมไฮไลต์พิเศษมากมาย ในวันเสาร์ที่ 12 ม.ค.62 อาทิโชว์พิเศษจากน้องๆ มากความสามารถในการแสดงร้องเพลงจาก “น้องอาเซี่ยน Super 10” สาธิตการทำอาหารโดย “น้องเซน”, “น้องพอใจ”,“น้องชาช่า” จาก มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์โชว์บังคับโดรน จาก “น้องมิลค์” แชมป์ โดรนระดับโลก WorldDrone Racing Championships พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะให้น้องๆหนูๆ ได้สนุกสนาน อาทิ เวิร์กช็อป Art & Craft, เวิร์กช็อปบิดลูกโป่งกิจกรรมเล่านิทาน, เล่นเกมตอบคำถามลุ้นรางวัล, เพ้นต์หน้า, มาสคอตโชว์ จาก Build-A-Bear Workshop ฯลฯ

         วิกกี้ คุณแม่ยังสาวที่ควงมากับน้องตฤณ ซึ่งกำลังเข้าสู่วัย 2 ขวบเผยถึงกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ว่า
         “กิจกรรมวันนี้สนุกมากค่ะ น้องตฤณชอบกี้ให้ความสำคัญน้องตฤณทุกวันอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่เฉพาะวันเด็กเท่านั้นตอนนี้น้องตฤณใกล้จะ 2 ขวบแล้ว เริ่มดื้อบ้าง เริ่มมีนิสัยเป็นตัวเองกี้พยายามสอนเขา แต่น้องตฤณเลี้ยงง่ายค่ะดื้อระดับปกติเหมือนเด็กทั่วไป เป็นเด็กร่าเริง กินง่าย เลี้ยงง่ายส่วนเรื่องจะมีน้องต่อเลยมั้ย คิดไว้ว่ามีในปี 2019 แต่คิดว่าช่วงไหนดีอยากให้น้องตฤณมีเพื่อน อย่างน้อยเขาจะได้คุยกัน คอยปรึกษากันไม่ซีเรียสว่าจะต้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ยอมรับว่าเป็นคุณแม่ที่ตามใจลูกถ้าระหว่างคุณพ่อกับคุณแม่ใครตามใจกว่ากันแน่นอนว่าต้องเป็นคุณแม่(ยิ้ม) เพราะกี้เป็นคนชอบช้อปปิ้งอยู่แล้วพี่ชายเลยเบรคๆ บ้างค่ะ(ยิ้ม) กี้กับพี่ชาย(ชาตโยดมหิรัณยัษฐิติ)ชอบให้น้องตฤณออกมานอกบ้าน เพื่อให้เขาได้เรียนรู้เหมือนอย่างวันนี้พาเขามาที่เซ็นทรัลชิดลมถือเป็นการให้เขาได้เปิดโลกกว้าง ได้เรียนรู้ ด้วยค่ะ”

         คุณแม่คนสวยเผยต่อว่า“สำหรับวันเด็กปีนี้คงมีของขวัญพิเศษให้น้องตฤณแต่ต้องดูก่อนว่าเป็นอะไรดีเป็นคนชอบซื้อของให้น้องตฤณตลอดเวลา(หัวเราะ)อย่างวันนี้พยายามยับยั้งชั่งใจอยู่ แต่เห็นของน่าซื้อเยอะเลยวันเด็กปีนี้อยากเชิญชวนคุณแม่ คุณลูก ทุกคนมาเที่ยว มาช้อปฯกันที่เซ็นทรัล มีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้สนุกสนานมากมายเลยมีสินค้าของเด็กๆ ให้เลือก แถมยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษด้วยเรียกว่าเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เลยค่ะ”

         นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมสนุก อาทิร่วมเล่นเกมเปิดโลกจินตนาการ Interactive Kids Can Be Anythingและเกม VR เพียงโชว์ใบเสร็จเมื่อช้อปฯ 1,200 บาท ขึ้นไป จากแผนกเด็ก และลุ้นเล่นเกมทางออนไลน์รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ Kids Cinema ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เรื่องSpider-man : Into the spider-verse รางวัลละ 2 ที่นั่ง(ชมภาพยนตร์ในวันที่ 19 ม.ค.62) และบัตร M Gen Kids รางวัลละ 1ใบ รวม 33 รางวัล

         ช้อปฯ เพลินๆ สินค้าเด็ก ราคาปกติ ลดสูงสุด 30 %, ลดสูงสุด 50%  เฉพาะรุ่น / แบรนด์, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1, ลด / รับเพิ่มสูงสุด 17%  จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและจากรายการ Central Let’s Celebrate 2019 และ ZEN Make AWish 2019 ระหว่างวันที่ 3-13 ม.ค. 62 ที่แผนกเด็กห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์) และเซน พิเศษ! บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์กช็อป ลด 15% สินค้าราคาปกติ หรือลดสูงสุด 30%ด้วยสติกเกอร์ Central Let's Celebrate 2019 หรือ ZEN Make AWish 2019