ทีมบันเทิง คมชัดลึก - หลังจากเจอมรสุมก่อนหน้านี้ ถึงขั้นเกือบต้องเสียลูกไป แต่ล่าสุด "เชน" ธนา อดีตนักร้องและนักแสดงที่ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัว ก็เฮลั่น หลังภรรยา "เจมส์" กณิการ์ คลอดลูกชายอย่างปลอดภัย 
 

    โดยหนุ่มเชนและสาวเจมส์ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ได้โพสต์ภาพถ่ายรูปกันสามคนพ่อแม่ลูก ในห้องคลอดที่โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ ซึ่งคุณพ่อเชนได้ตั้งชื่อลูกชายว่า "น้องสเปซ" ที่แปลว่า "อวกาศ" เชนได้ให้ความหมายที่ตั้งชื่อนี้ไว้ว่า "อยากให้ลูกมองกว้าง ๆ"  และตั้งชื่อจริงว่า "กรจิรัฏฐ์ ลิมปยารยะ (กร จิ รัด )" เมื่อโพสต์รูปดังกล่าวแล้ว หนุ่มเชนได้เขียนข้อความใต้ภาพนี้ไว้ว่า "สเปซ (Space)   20.12.2018 ❤ 3.466 Kg  ขอบคุณทุกๆคนสำหรับคำอวยพรและกำลังใจครับ" งานนี้มีเพื่อนพ้องในวงการและนอกวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ โดยเพื่อนสนิทอย่างสาวโฟร์ออกตัวเลยว่า "จะขอช่วยเลี้ยงหลานด้วย" 
    ซึ่งถ้าใครได้ติดตามข่าวสารก็จะเห็นว่ากว่าที่หนุ่มเชนจะได้ลูกชายคนนี้มา ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะว่าถึงขั้นบินไปขอที่พม่า เจดีย์ชเวดากองกันเลย แถมในช่วงที่ภรรยาสาวตั้งท้องในช่วงเดือนแรก ก็เกิดความเครียดจากข่าวต่างๆ ทำให้เกิดภาวะเลือดไหลออกมา แต่ก็ผ่านมาได้ จนมีวันที่เห็นภาพน่ารักของ 3 คน พ่อแม่ลูก
    "บันเทิง คมชัดลึก" ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ