royal coronation
วันที่ 17 ตุลาคม 2562
บันเทิง

บอย' ขอโทษ 'เจมส์จิ'

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 - 11:35 น.
บันเิทงไทย,บันเทิงไทย,บอย ปกรณ์ ขอโทษเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับเปิดวาร์ปแฟน คมชัดลึก บันเทิงไทย บอย เจมส์จิ
Shares :
เปิดอ่าน 3,494 ครั้ง

"บอย" ปกรณ์ รับเห็นใจ "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข โดนเปิดวาร์ปแฟน เผยพระเอกรุ่นน้องเครียดแต่ไม่มาก ยันยังคบสนิทกันเหมือนเดิม

         บันเทิง คมชัดลึก - งานเข้าจังๆ หลัง "เจมส์" จิรายุ ออกมาขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้ผิดหวังเพราะมีแฟนแล้ว งานนี้เม้าท์กันว่าสาเหตุที่แฟนๆ สามารถไปขุดหาได้ว่าแฟนสาวของหนุ่มเจมส์จิเป็นใครได้นั้น เป็นเพราะๆ เพื่อนๆ พี่ๆ ในแก๊งแซวกันบ่อยจนแฟนคลับจับทางถูก ได้พูดคุยกับหนุ่ม “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถึงเรื่องนี้ในรอบสื่อภาพยนตร์ “Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด” ที่ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้ความว่า

         "ความจริงผมก็เห็นใจน้องเหมือนกันนะ คือวันที่น้องสัมภาษณ์และก็มาทำงานด้วยกันต่อ เขาก็ดูมีอาการเครียดๆ นิดหน่อยเหมือนกัน ผมว่าเขาคงรู้สึกอะไรข้างในเยอะ แต่เจมส์เป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ กับเรื่องอะไรแบบนี้ ผมก็ได้แต่พิมพ์เข้าไปให้กำลังใจในกรุ๊ปมากกว่า ที่รู้เพราะเจมส์เป็นคนที่รักแฟนคลับมาก ค่อนข้างแคร์แฟนคลับมากว่าจะรู้สึกยังไง เท่าที่ดูเขาก็ไม่ถึงกับเครียดจัด แต่ดูแล้วว่ามีอาการ เอาจริงๆ พวกผมก็พิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป แบบขอโทษเขา ถ้าเกิดทำให้เรื่องมันกระทบน้อง  ต้องบอกก่อนว่าพวกผมสนิทกัน แล้วเวลาไปออกรายการ มันก็จะมีการแซวกันนู่นนี่ ต่างคนต่างแซว แซวกันทุกคน แต่พวกเราทุกคนมีจุดที่ได้รับผลกระทบมากน้อยต่างกันไป คือเราอาจจะไม่ได้คิดถึงจุดนั้น

 

 

         ถามว่าเขาโกรธไหม ผมว่าเขาไม่ได้โกรธคือความจริงที่พวกเราเล่นกัน เราก็รู้ลิมิตว่าได้แค่ไหน แต่ทีนี้พอมันเกิดเรื่องแบบนี้ แล้วเราเห็นน้องเครียด พวกเราก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกัน ก็สงสารน้องด้วยและรู้สึกผิดด้วย ก็ขอโทษน้องกันไป ตัวเจมส์เองก็บอกว่าไม่ได้โกรธอะไร ก็ยังคุยเล่นกันต่อ (ที่บอย เกรท อาเล็ก ให้สัมว่า ผู้หญิงเป็นคนกดดันหรือเปล่า) อันนั้นพวกเราพูดกันเล่นๆ เล่นกับพี่ๆ นักข่าวนี่แหละ สัมภาษณ์กันขำๆ มากกว่า วันนั้นเรายังพูดกันเล่นๆ ว่า ใครชื่ออะไรนะ”

         เมื่อถามต่อว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องแซวเบาลงไหม งานนี้พระเอกหนุ่มกล่าวว่า 

         "ความจริงเวลาเราแซวกันเรารู้ลิมิตของการแซว แต่ทีนี้ถ้ามันเกิดผลกระทบขึ้นมาแบบนี้ มันก็ต้องมาปรับว่าจะเบาขึ้นยังไงได้บ้าง เรื่องไหนเล่นได้ เรื่องไหนเล่นไม่ได้ (ชาวเน็ตขุดเรื่องของสาวคนที่เจมส์คุยอยู่ด้วย)เรื่องที่เขาขุด คือผมยังไม่ได้ไปดูขนาดนั้น แต่ก็เห็นจากข่าวและปฎิกิริยาของน้องเขาแหละ เลยรู้สึกว่าต้องพิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป ต้องบอกน้องและขอโทษน้อง (แต่มีอีกคนที่โดนกระทบ เกรท-วรินทร ที่โดนเปิดวาร์ปสาวที่คุย) ความจริงผมกับเกรทสนิทกัน และตัวเกรทค่อนข้างชัดเจน ว่าถ้ามีเรื่องพวกนี้ เขาจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว คือเกรทไม่ถึงขั้นเครียดมากอะไร 

 

 

(หนุ่มๆ แก๊งค์ตั๊กไลฟ์)

          (กลัวถึงตาเรา แล้วจะโดนเปิดวาร์ปบ้าง) ของผมตอนนี้ไม่มี แต่สมมติถ้ามีแล้วมันจะโดนเปิด ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเวลาถ้าผมมีใคร ผมก็เรื่อยๆ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องปิดอะไร แต่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นประกาศว่าคบคนนี้อยู่ แต่ถ้าเกิดมีใครมาเห็น แล้วใช่ก็คงบอก (หวั่นไหมเราก็แฟนคลับเยอะ ถ้าวันนึงมีแฟนจริงๆ เขาจะไม่พอใจ)ไม่หรอก เคสผมคือผมอายุเยอะแล้ว เขาน่าจะผลักไสให้ผมไปมีแฟนได้แล้ว (มีให้คำแนะนำเจมส์ไหม)ก็ยังไม่ได้คุยกันมากกว่านั้นเลยเพราะทั้งเมื่อวานและวันนี้ ต่างก็ทำงานเยอะ ก็ได้คุยกันในกรุ๊ปไลน์นี่แหละ คือหลักๆ เลย อันนี้พูดตรงๆ ผมก็ได้คุยกับเกรทด้วยเรื่องน้อง ว่าเราก็รู้สึกสงสารน้องจริงๆ เพราะปกติเจมส์ถึงจะเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่เขาจะร่าเริงนะ ไม่ค่อยเครียด แต่คราวนี้นอกจากเขาจะไม่ค่อยพูดแล้ว ยังดูซึมๆ นิดๆ ก็รู้สึกผิด ที่เป็นสาเหตุให้เขาต้องซึม ก็ขอโทษเขา" บอย กล่าว ปิดท้าย 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ