royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'แต้ว'ตบ'เจมส์'หน้าหัน!!

วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 - 14:54 น.
แต้วตบเจมส์หน้าหัน,แต้วณฐพร,เจมส์จิรายุ,เกมส์เสน่หา,ช่อง 3,วันจันทร์ที่ 2 กค
Shares :
เปิดอ่าน 3,272 ครั้ง

"แต้ว" ณฐพร เดือด ตบ "เจมส์" จิรายุ หน้าหัน ...

    ออกอากาศไปได้สองตอนก็ฉะกันได้เจ็บแสบ ไม่มีใครยอมใคร สำหรับพระนาง "เจมส์"  จิรายุ ตั้งศรีสุข  และ "แต้ว"  ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครรสแซ่บ “เกมเสน่หา” ของผู้จัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์  กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์

            และคิวนี้ก็มาฉะกันต่อ แรงต่อแรงเชียว โดยเป็นตอนที่เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร) รู้ความจริงว่า ลัคนัย(เจมส์ จิ) แอบพาเธอไปนอนในห้องของเขาตอนที่เมา โดยไม่ฟังเหตุผล อะไรทั้งสิ้น เหมือนชนกปริ๊ดแตกตบตีด่าว่าลัคนัย แบบไม่มียั้ง ด่าว่าด้วยถ้อยคำดูถูกเหยียดหยาม เอาถังขยะเทใส่อีก ลัคนัยไม่อยากต่อร้องต่อเถียงด้วย แต่บอกว่าถ้าคราวหน้ามาตบแบบนี้อีก จะจูบตอบกลับซะเลย  

 

        ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโซฟีเทล หัวหิน เป็นฉากดราม่าพระนางที่เชือดเฉือนอารมณ์กันสุดสุด บทก็ยาวด้วย  สาวแต้ว มาเคาะประตูห้องเจมส์ พอเห็นหน้าปั๊ปไม่พูดพล่ามทำเพลง เข้าไปตบตีอย่างรัวๆ เอาถังขยะเทใส่อีก ทั้งตบทั้งด่า ไม่มีออมแรงเลยตอนซ้อมตีไม่ค่อยแรงมาก แต่พอเอาจริง เจมส์ บอกให้เต็มที่ แต้วก็เต็มที่จริงๆเลยแหละ ตบดังมาก เสียงดังแบบตกใจกันทั้งกอง

         แถมหน้าเจมส์ แดงอ่ำ ตั้งแต่หน้าลงมาถึงคอทันที และด้วยเหตุที่บทพูดยาวมาก เทกสองเทกไม่ผ่าน นับรวมๆน่าจะ 5 เทกได้ เพราะฉะนั้นเจมส์ก็เลยโดนตบจริงแบบรัวๆ ถ่ายเสร็จถามเจมส์ว่าเจ็บมั้ย เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก แต่ยอมรับว่าเจ็บมากแต้วถึงขนาดยกมือขอโทษเลย สงสารเจมส์ค่ะถือเป็นฉากมาราธอนที่ถ่ายทำกันนานมาก ตอนท้ายเจมส์ก็เลยพูดอย่างจริงจังมากๆว่า“คราวหน้าคุณตบ ผมจะจูบ” ไม่ต้องบรรยายกันแล้วกับฉากนี้ อยากรู้ว่าแซ่บขนาดไหน เจมส์โดนแต้วตบรุนแรงแค่ไหน ตามชมในละคร  “เกมเสน่หา” วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 HD  ช่อง 33 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ