คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

จอแก้วละคร " รักปรุงรส"

23 มิถุนายน 2561 - 10:05 น.
รักปรุงรส,หนุ่ม สันติสุข,ละครช่อง7,ละครวันเสาร์อาทิตย์,บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,996 ครั้ง

"หนุ่ม" สันติสุข มั่นใจ "บิ๊ก-อ้อม" ลงละคร "รักปรุงรส" เคมีเข้ากันสุดๆ ออนแอร์ 1 มิถุนายนเป็นตอนแรก


         ได้ฤกษ์ลงจอให้แฟนละครช่อง 7HD ได้ชมกันแล้ว สำหรับซิทคอมอบอุ่นกรุ่นหัวใจ “รักปรุงรส” ผลงานจากค่าย เฮาส์ ออฟ มรรค ของผู้จัดฯ ไฟแรง "หนุ่ม" สันติสุข พรหมศิริ บทประพันธ์โดย ดอกแก้ว
บทโทรทัศน์ จอมใจ, ชัยรัตน์ ผลงานการกำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล

         นำแสดงโดย "บิ๊ก" ณทรรศชัย จรัสมาส รับบท “ข้าวแช่” เชฟหนุ่มมาดนุ่มละมุนใจประกบคู่นางเอก "อ้อม" อังคณา วรรัตนาชัย รับบท “ตะปู” สาวยุคใหม่แสนห้าวที่เจ๊อะหน้ากันทีไรเป็นต้องได้ปะทะฝีปากกันทุกที แต่ไม่รู้ยังไงจากคู่กัดดั๊นเกิดเป็นความรักที่แสนจะกลมกล่อมขึ้นมาได้ซะงั้น!!

 

        ผู้จัด "หนุ่ม" สันติสุข เล่าถึงที่มาให้ฟังว่า “ผมเป็นคนชอบทำอาหารที่บ้านจะมีอุปกรณ์เครื่องครัวเยอะมากและด้วยความที่ชอบดูรายการทำอาหารของต่างประเทศก็จะเห็นเชฟสมัยใหม่เก่งๆที่เป็นวัยรุ่นเยอะ แล้วเมืองไทยเราเรื่องอาหารก็ไม่เป็นรองใครมีเมนูอาหารที่อร่อยและน่าสนใจมากมายเลยผุดเป็นไอเดียว่าอยากทำละครเกี่ยวกับอาหารแล้วมีพระเอกเป็นเชฟหนุ่มเท่ๆดูบ้างพอได้พล็อตมาแบบนี้ก็ช่วยกับทีมงานคิดบทรวมถึงคาแรคเตอร์ตัวละครจนออกมาเป็น “รักปรุงรส” ในที่สุดครับ ส่วนพระ-นางได้ บิ๊ก-อ้อม มาเล่นคู่กันซึ่งบอกเลยว่าเคมีลงตัว ดูแล้วน่ารักยังไงก็ฝากให้แฟนละครรอติดตามชมด้วยนะครับ รับรองว่าดูไปท้องร้องไปเพราะนอกจากจะมีฉากทำอาหารที่ยั่วน้ำลายแล้ว ยังมีสูตรอาหารขึ้นที่หน้าจอให้ เรียกว่าดูจบเข้าครัวชวนกันทำกับข้าวแล้วทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวได้เลย”

         บิ๊ก เล่าเพิ่มเติมว่า “เป็นการร่วมงานกับ พี่หนุ่ม เป็นเรื่องที่สองครับหายเกร็งแล้ว (หัวเราะ) ผมรับบทเป็น “ข้าวแช่”เชฟหนุ่มที่ฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง พอรู้ว่าจะได้รับบทนี้ผมก็รู้สึกสนุกแล้ว เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร เรื่องจับกระทะ หั่นผักควงตะหลิว บอกเลยสบ๊าย..ย..ย ขอบอกว่าเมนูที่ผมทำในละครทานได้จริงๆ นะครับ ไม่ใช่แค่ท่าสวย (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะครับ รับรองว่าได้ทั้งความสนุก อิ่มท้องพร้อมอิ่มใจแน่นอน”

        แฟนๆ รอติดตามความสนุกที่อบอวลไปด้วยความรักและกรุ่นกลิ่นอาหารในซิทคอม “รักปรุงรส” ทุกเช้า : วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV นำเสนอตอนแรก : วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 ห้ามพลาดเขียว 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended