“ว่ากันว่า ซินเดอเรลล่า ตามตำนานนิทานปรัมปรา ถึงขึ้นต้นจะชีวิตเธอโชคร้ายแต่ก็ลงท้ายแบบแฮปปี้
เอ็นดิ้งทุกที แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ! นั่นมันก็แค่นิทานหลอกเด็ก เพราะชีวิตนางซิน Ver.2018 คนนี้ นอกจากชีวิต
จะไม่แฮปปี้แล้วความโชคดียังจะไม่เคยปรากฏไปอีก โอ้โห ชีวิต”

         ได้เวลาเตรียมพบกับความสนุกแล้วสิ ค่ายผู้ผลิตอารมณ์ดีอย่าง “กู๊ด ฟิลลิ่ง จำกัด” ภายใต้การกำกับดูแลของ “คิง" สมจริง ศรีสุภาพ” ขอนำเสนอชีวิตของนางซินที่คุณผู้ชมคุ้นหูคุ้นตากันอีกสักครั้งในเวอร์ชั่น 2018 แต่ถ้าละครชีวิตจะมาแบบอิงนิยายเป๊ะๆ ก็คงจะจืดชืดไร้ซึ่งรสชาติความตื่นเต้นไปเสียหน่อย งานนี้ผู้กำกับอย่าง “ป๊อป " รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน” เลยเนรมิตรชีวิตนางซินในแบบฉบับโรแมนติกคอมเมดี้สุดอลหม่านให้มีความพีคยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งชีวิตที่สุดแสนจะลำบากยากเข็ญ เรื่องความฝันที่รอวันสานต่อ แถมยังต้องมาวิ่งหนีจากการถูกไล่ล่าด้วย และไหนเรื่องของหัวใจที่สับสนวุ่นวายอีก งานนี้ต่อให้มีนางฟ้าแม่ทูลหัวก็คงช่วยอะไรไม่ได้  ซึ่งครั้งนี้ได้คู่พระ - นาง “อาเล็ก" ธีรเดช และ "พรีม" รณิดา ที่โคจรมาพบสบตากันเป็นครั้งแรกอีกด้วย แถมยังเป็นครั้งแรกของการพบกันที่ชุลมุนวุ่นวายชวนปวดจิตอีกต่างหาก แต่ยังไม่สะใจมากพอ ผู้จัดยังเพิ่มดีกรีความอลหม่านให้ทวียิ่งขึ้นด้วยกองทัพนักแสดงที่พร้อมมาประชันฝีมือกันแบบสุดฤทธิ์ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ อีกมากมายล้นจอ อาทิ "พีช" พชร, "มายด์" ฑาริกา "ภณ" ณวัสน์ "ลีนา"ลลินา "กบ" ทรงสิทธิ์ "น้ำฝน" สรวงสุดา "แพร์" พชชาภา "แก๊ป" จักรินฯลฯ 

 

 

         ด้านพระเอกของเรื่อง อาเล็ก - ธีรเดช เมธาวรายุทธ ได้ถึงการแสดงครั้งนี้ว่า “ในเรื่องรับบทเป็นภูรีครับ คาแรคเตอร์เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต ดูเหมือนว่าชีวิตจะเพียบพร้อมแต่ที่จริงแล้วก็มีปมที่อยู่ในใจ คือตัวของภูรีเป็นคนที่ค่อนข้างขาดความรักความอบอุ่นจากคนที่เป็นพ่อ ฉะนั้นภูรีเลยมีความมุ่งมั่นที่จะทำธุรกิจด้านรองเท้าให้สำเร็จได้ด้วยตัวของเขาเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคนเป็นพ่อ ซึ่งวันที่เราประสบความสำเร็จก็เลือกที่จะไปจัดงานใกล้ๆกับคฤหาสน์ของพ่อเพราะอยากให้เขาได้เห็นว่าเราก็อยู่ได้ ซึ่งงานนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้เจอกับพริม โดยที่เรารู้ตลอดว่าเขาโกหกเรื่องเป็นหลานสาวของพ่อเรา แต่ด้วยความสนุกและเราก็อยากจะรู้ว่าเขาเป็นใคร ต้องการอะไร จะมาหลอกพ่อเราหรือเปล่าเลยวางแผนแกล้งเขาไปจนเกิดเป็นความวุ่นวายตามมาครับ ในเรื่องก็สนุกสนานดีครับ มีหลายอารมณ์เลยทั้งดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติกกุ๊กกิ๊ก แอบมีฉากแอ็คชั่นบ้างเพื่อความสนุก ก็คิดว่าถ้าคนดูได้ดูต้องชอบมากแน่นอนครับเพราะว่ามันครบรสในเรื่องเดียวจริงๆ”

 

         ข้ามฟากมาที่นางเอกของเรื่อง "พรีม" รณิดา เตชสิทธิ์ ก็ได้เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ในเรื่องชื่อพริมค่ะ เป็นผู้หญิงที่มีความฝันอยากจะมีแบรนด์รองเท้าเป็นของตัวเอง แต่ว่าชีวิตลำบากค่ะต้องเรียนและทำงานเก็บเงินไปพร้อมกันเพื่อทำความฝันให้สำเร็จ ชีวิตของพริมก็จะเจออุปสรรคอยู่ตลอดเวลาค่ะ เหมือนกำลังจะไปได้ดีก็ต้องเจอปัญหาเข้ามาจนทำให้ต้องตกงานกันยกแก๊งเลย พอดีกับญาติที่เลี้ยงดูเรามาตามตัวให้เรากลับไปที่ต่างจังหวัดเพราะเกิดปัญหาบางอย่างขึ้น นั่นก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เราได้เข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ของเจ้านายที่ญาติเราช่วยดูแลอยู่ และมันก็บังเอิญตรงที่มีการ์ดเชิญส่งมาหาเจ้านายเราแต่เขาไม่อยู่ ซึ่งความพิเศษคือเป็นการ์ดเชิญจากแบรนด์รองเท้าที่เราใฝ่ฝัน ก็เลยถือโอกาสไปแทนโดยที่อ้างตัวว่าเป็นหลานสาวของเจ้านายแต่ในงานดันมีคนรู้จักเจ้านายเราด้วย คราวนี้มันก็เลยเป็นเหตุการณ์แบบตกกระไดพลอยโจนสร้างเรื่องโกหกเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ ก็เลยเกิดเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายเลยค่ะ รับรองว่าสนุกแน่นอนเพราะเรื่องนี้มี 3 คู่ แต่ละคู่ก็จะมีความกุ๊กกิ๊กที่ต่างกันออกไป แล้วก็มีความดราม่าของเราเกี่ยวกับพ่อที่ทิ้งไปด้วย รับรองสนุกแน่นอนค่ะ”

          งานนี้ชีวิตของนางซิน 2018 คนนี้จะต้องพบเจอกับความวุ่นวายอะไรอีกบ้าง ความฝันและหัวใจจะนำพาให้เธอพบเจอกับความแฮปปี้ดั่งในนิยายได้หรือไม่  เตรียมลุ้นไปพร้อมกันใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. รับชมสดผ่านช่องทาง 3 ช่อง 33 และApplication ch3Thailand สามารถรับชมความสนุกย้อนหลังได้ที่ mello.me และ MelloThailand ประเดิมความสนุกสุดหรรษาตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 เมษายน นี้