royal coronation
วันที่ 21 ตุลาคม 2562
บันเทิง

‘นุ๊ก’ตอบทุกประเด็น‘กินทั้งค่าย-โดนซ้อม-รักล่าสุด’(คลิป)

วันที่ 16 สิงหาคม 2560 - 15:58 น.
นุ๊กตอบทุกประเด็นกินทั้งค่าย-โดนซ้อม-รักล่าสุด, ตอบทุกประเด็น นุ๊ก สุทธิดา, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เผยหมดเปลือกถึงเรื่องราวในอดีต, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์  คลับฟรายเดย์, ฮากีม นุ๊ก สุทธิดา, นุ๊ก, กินทั้งค่าย-โดนซ้อม-รักล่าสุด, คลิป
Shares :
เปิดอ่าน 89,982 ครั้ง

“นุ๊ก" สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เผยหมดเปลือกถึงเรื่องราวในอดีต ทั้งประเด็นร้อนกินผู้ชายทั้งค่าย และโดนซ้อม พร้อมเปิดใจความรักครั้งล่าสุดกับสามี “ฮากีม” ชาว

คลิปที่ 1

       “นุ๊ก" สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เธอเข้าวงการมาด้วยลุค สาวสุดแก่น ดวงตากลมโต กับแก้มป่องๆ เจ้าของท่าเต้น ถอนสายบัว ซึ่งช่วงนั้นก็มีแต่คนชอบมองว่าเธอเจ้าชู้ กินเรียบหมดทั้งค่าย และวันนี้เธอได้มีโอกาสมาที่รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” และเธอพร้อมที่จะเปิดใจเล่าทุกเรื่องทุกเหตุการณ์ที่เป็นข่าว และเล่าถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของ เธอ โดยนุ๊กเปิดใจว่า 

        “คนส่วนใหญ่เขาจะมองว่านุ๊กเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ ก็ไม่แปลกที่เขาจะคิดอย่างนั้น เพราะตอนนั้นนุ๊กเป็นศิลปินหญิงเพียงคนเดียวในค่าย ภาพที่ออกไปก็จะประมาณว่านุ๊กมีผู้ชายรายล้อมเยอะมาก ข่าวนี่เขียนกันไปถึงว่านุ๊กกินเรียบทั้งค่าย ซึ่งจริงๆ ตอนนั้นนุ๊กก็มีคนที่คุยอยู่ แล้วก็คุยอยู่กับเขาแค่คนเดียว แต่ไม่ใช่คนที่เป็นข่าว ผ่านช่วงนั้นมา นุ๊กได้มีโอกาสคบกับคนๆ หนึ่งถึงขั้นตัดสินใจแต่งงาน คือทุกอย่างระหว่างเรามันดีมาก นุ๊กมีความสุขมากๆ แต่ทุกอย่างมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนที่นุ๊กท้อง ก็เริ่มมีผู้หญิงโทรมา นุ๊กก็บอกผู้ชายอาบน้ำอยู่นะคะมีอะไรหรือเปล่า ทางนั้นนางก็ตอบกลับมาว่า อีโง่ แล้วก็วางสายไป คือรักครั้งนี้ นุ๊กยอมและอดทนกับมันมากๆ เพราะที่มีข่าวออกมาว่าถึงขั้นเลือดตกยางออกต้องเข้าโรงพยาบาลเย็บแผล เรื่องจริงก็ตามนั้นเลย ตอนช่วงที่รู้สึกว่าชีวิตตัวเองพังและปิดตัวเองจากความรัก นุ๊กก็ได้ฟังคลับฟรายเดย์เลย แล้วได้ยินพี่ฉอดพูดว่า อย่าคิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับความรักดีๆ มันทำให้นุ๊กเปิดใจอีกครั้ง จนวันนี้นุ๊กได้เจอคนที่ดีพอสำหรับนุ๊กแล้ว ก็คือ คุณฮากีม สามีของนุ๊ก ซึ่งเขาได้บอกกับนุ๊กในรายการด้วยว่า เขาอาจจะไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบทั้งการเป็นสามีและการเป็นพ่อ แต่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เพื่อให้ครอบครัวของเรามีความสุขตลอดไป....”

      เรื่องราวความรักของ “นุ๊ก" สุทธิดา จะแซบ จะซึ้ง หรือว่าจะเสียใจสักแค่ไหน ติดตามฟังแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ใน วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม นี้ เวลา 18.20 - 20.00 น. ทางช่อง GMM25 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ