คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
เศรษฐกิจ

กรมการค้าภายใน ขานรับนโยบายรัฐบาลร่วมจัดงานถนนคนเดิน

19 มกราคม 2563 - 17:27 น.
กรมการค้าภายใน,ถนนคนเดิน
เศรษฐกิจ

Shares :
เปิดอ่าน 152 ครั้ง

กรมการค้าภายใน ขานรับนโยบายรัฐบาลร่วมจัดงานถนนคนเดิน


       กรมการค้าภายใน ขานรับนโยบายรัฐบาลร่วมจัดงานถนนคนเดิน Walking [email protected] สีลม  ชวนประชาชน ร่วมงาน เดิน กิน ชิมเที่ยว ทุกวัน อาทิตย์  ที่ ถนน สีลม

     

  นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน

    นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่ารัฐบาล ได้มีนโยบายให้จัดพื้นที่ถนนคนเดิน Walking Street  ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการต้นแบบ ภายใต้แนวคิด เดิน กิน ชิม  ซึ่งกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้รับมอบหมาย รับผิดชอบพื้นที่การจัดงานในส่วนบริเวณถนนสีลมฝั่งศาลาแดง โดยใช้ชื่อโซนว่า  โซนถนนต้องชม ได้เชิญผู้ประกอบการ ในการส่งเสริมของกรมการค้าภายใน และหน่วยงานในสังกัดกระทรวงพาณิชย์  ทั้งเป็นสินค้าอัตลักษณ์ท้องถิ่น หมู่บ้านทำมาค้าขาย ,สินค้าเกษตรแปลรูป อาหารอร่อย4 ภาค ,สินค้าเด่นจากตลาดต้องชม , สตรีทฟู๊ด อาหารทะเล สดๆ สินค้า gi และสินค้าธงฟ้าเพื่อประชาชน  นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ส่งเสริมการขาย สินค้าดีนาทีทอง ดนตรีคนวัยเก๋า 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มา เดิน กิน ชิม เที่ยว สำผัสบรรยากาศ เอกลักษณ์พาณิชย์ อัตลักษณ์ต้องชม และกิจกรรมที่มอบความสุข กับพี่น้องประชาชน  และเป็นการสร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชนชน ส่งเสริมผู้ประกอบการ sme ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการหมุนเวียนภายในประเทศ และสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจท้องถิ่น อย่างยั่งยืน

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ