�***จริงไม่จริงไม่รู้� รู้แต่ลือกันให้แซดเลยว่า� หนุ่มหล่อ โทมะ อิคุตะ แอบคบกับดาราสาว ยูอิ อิชิคาว่า มาได้ลับๆ กว่า 5 ปีแล้ว� ทั้งคู่ต่างระมัดระวังในเรื่องการคบกันเป็นอย่างมาก� ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ นอกจากเพื่อนสนิทจริงๆเท่านั้น� แถมยังไม่เคยออกเดทในที่สาธารณะให้ชาวบ้านจับได้อีกต่างหาก แต่สุดท้ายข่าวมันก็หลุดออกมาจนได้สิน่า.....ความลับไม่มีในโลกหรอก พ่อคู้ณ!

�***อยู่ๆ มากล่าวหา ว่าติดหนี้การพนัน รวยๆ อย่าง เรน เลยต้องร่วมมือกับต้นสังกัด ฟ้องกลับนาย แอนดริว คิม หนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งชาวเกาหลี-อเมริกัน ฐานให้ความเท็จเรื่อง เรน ติดหนี้ที่ยืมเขาไปเล่นการพนันในลาสเวกัสสมัยยังโกอินเตอร์เป็นจำนวนเงิน 150,000 ดอลลาร์� แถมยังใส่ความอีกว่า เรน ติดการพนันงอมแงม ถึงขนาดต้องนั่งเครื่องบินส่วนตัวหรือไม่ก็รถลีมูซีนเพื่อเดินทางไปเล่นการพนันในโรงแรมหรูเลยทีเดียว...เรื่องจริงเป็นไง เดี๋ยวได้รู้กันแน่ในชั้นศาล

�***น่าอิจฉาคนรวยเสียจริง� จู่ๆ ต้นสังกัดก็ให้ของขวัญวันเกิดเป็นรถสปอร์ตออกใหม่มาอีกหนึ่งคัน� พ่อหนุ่มดาราใหญ่� กั่วฟู่เฉิง เลยออกอาการกลัดกลุ้ม เพราะที่บ้านมีที่ให้จอดรถเพียงแค่ 6 คัน� แล้วปัจจุบันรถที่มีอยู่มันมากเกินกว่านั้น� เลยไม่รู้ว่าจะเอาที่ตรงไหนไปจอดรถดี!.....สนใจเอามาจอดที่นี่ก่อนไหม??

�***เหล่าแฟนเพลงของ มิกะ นากาชิมะ� คงต้องอดใจรอกันไปอีกพักใหญ่ๆ� เมื่อนักร้องสาว ตัดสินใจยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่กำลังจะจัดขึ้นถึง 4 รอบ เพราะต้องเอาเวลาไปรักษาตัว ในอาการป่วย ที่มีศัพท์ทางการแพทย์ว่า ท่อยูสเตเชียนเปิดกว้างผิดปกติ ซึ่งส่งผลกระทบให้หูทั้งสองข้างของเธอไม่ได้ยิน ทำให้ไม่สามารถขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของเธอได้ตามกำหนดการ.....ทนรอกันไปก่อนล่ะกัน