จิงเกอร์เบลล์ จิงเกอร์เบลล์ จิงเกอร์ ออน เดอะ เวย์....แม้คุณลุงซานต้าจะยังมาไม่ถึงเมืองไทย แต่ไม่เป็นไร....เพราะเหล่าผู้ใหญ่หัวใจสร้างสรรค์ นำโดย สมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล บอสใหญ่ ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) คล้องแขน ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ห้างโรบินสัน และ สุทธิภัค จิราธิวัฒน์ แห่งเซ็นทรัลพัฒนา ได้ตระเตรียมของขวัญมอบความสุขให้คุณหนูๆ ในโอกาสวันคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ด้วยตัวต่อเสริมทักษะเลโก้ในงาน "เลโก้ คริสต์มาส อิน ทาวน์" พร้อมเพิ่มความตื่นตาตื่นใจไปกับต้นคริสต์มาสต่อจากเลโก้ที่ว่ากันว่าสูงปรี๊ดที่สุดในอาเซียนมาให้สัมผัยก่อนใคร!!

                         งานนี้สามนายใหญ่เนรมิตลานเวิร์ก แอนด์ เพลย์ บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งตัวต่อเลโก้ เด่นตระหง่านท้าทุกสายตากับต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์วัดจากโคนถึงยอดได้ถึง 8 เมตรเป๊ะ ที่แน่ๆ ต่อด้วยเลโก้เบสิกกว่า 1 ล้านชิ้นทีเดียว แถมรอบๆ ต้นยังประดับด้วยเลโก้โชว์เคสสไตล์วินเทอร์ ไม่ว่าจะเป็น เลโก้เฟรนด์ส เลโก้สตาร์วอร์ส และเลโก้ซิตี้ เพื่อนำมาเป็นของขวัญให้แก่เด็กๆ ได้สนุกสนานเคล้าความสุข และร่วมเดินทางผจญภัย เติมเต็มจินตนาการอันกว้างไกลไปในโลกมหัศจรรย์แห่งตัวต่อเสริมทักษะ

                         นอกจากนี้ ยังเชิญคู่แม่ลูกคนดังมาร่วมสร้างบรรยากาศแห่งความสุข อย่าง "ดร.แอนนี่" ชุติพร เลิศอัษฎมงคล ชวน "น้องแองเจลิน่า" วัยกำลังซนมาสนุกกับการต่อเลโก้ตามจินตนาการ คุณแม่อดีตนางงาม-นางแบบ "ซินดี้" สิรินยา บิชอพ จูงลูกสาวตัวน้อย "น้องเลล่า" พร้อมสามีไบรอน มาหาไอเดียใหม่ๆ ในการเสริมทักษะ แล้วก็ไม่ผิดหวังครื้นเครงกันตลอดงาน

                         ขณะที่แม่ลูกอารมณ์ดี "คริสตี้" คริสติน่า เศรษฐบุตร ไม่พลาดหอบสองตัวซน "น้องทีน่า" ลูกสาว และลูกชาย "น้องไท" มาบรรเลงฝีมือการต่อเลโก้เป็นเรื่องราวต่างๆ เป็นที่สนุกสนาน โดยคุณแม่คริสตี้ บอกว่า ของเล่นประเภทนี้เสริมทักษะและจินตนาการให้ลูกๆ ได้มาก สำหรับตัวเองซื้อให้ลูกเล่นตั้งแต่อายุไม่กี่เดือน เพราะหากเป็นของเล่นสำเร็จรูปอื่นๆ ต้องรอให้ถึงวัยก่อนถึงเล่นได้ อย่างน้อยที่สุดทั้งรูปทรงและสีสันสดใสของเลโก้ก็ดึงดูดสายตาของลูก พอได้จับก็ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กๆ และที่สำคัญโตขึ้นมาก็ยังเล่นได้แม้แต่ตัวเองเป็นพ่อแม่ก็สามารถเล่นกับลูกได้เป็นการฝึกสมาธิไปในตัวด้วย