วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2564) ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ภรรยารวมถึงญาติและลูกศิษย์ติดต่อเข้าศพ นายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี ครูมวยและเป็นเจ้าของค่าย 789 มวยไทยยิม ย่านรามคำแหง2 ถูกฆ่าปาดคอ เสียชีวิตอยู่ข้างรถยนต์ บริเวณปากซอยหมู่บ้านเสรี อ่อนนุช 19

 

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า 

 

ครอบครัวเศร้า รับศพ  "ครูมวย" สุดอาลัย

ทั้งนี้ ภรรยาของครูมวยที่เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุสามีได้เดินทางออกจากจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเดินทางมากรุงเทพฯ และจะมาแจ้งกับลูกค้า และลูกศิษย์ว่า จะปิดค่ายมวยเป็นการชั่วคราว เนื่องจากจะเตรียมตัวเข้าอุปสมบท เป็นเวลา 3 เดือน ส่วนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียดว่ามาจากสาเหตุใด เนื่องจากที่ผ่านมา สามีทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และเดินทางกลับบ้านช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์เท่านั้น

 

ครอบครัวเศร้า รับศพ  "ครูมวย" สุดอาลัย

โดนตนเองจะเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านในจังหวัดสุพรรณบุรี ประกอบกับที่ผ่านมา สามีไม่เคยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ส่วนสามีจะไปมีปัญหากับบุคคลใด หรือมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด และขณะนี้ก็อยากทราบข้อเท็จจริงเช่นกัน โดยเฉพาะโทรศัพท์ของสามี ที่ยังสูญหายอยู่ในขณะนี้  และถ้าหากหาเจอ ก็เชื่อว่าจะสามารถอธิบายเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้บางส่วน

 

ดังนั้น ตนเองจึงอยากได้โทรศัพท์ของสามี กลับคืนมา เพื่อนำมาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ว่ามีที่มาหรือที่ไปอย่างไร ถึงได้เกิดเหตุการณ์ทำร้ายสามีของตนเอง จนทำให้เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดแบบนี้