ดร.บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงและพิธีกรคนดัง เปิดเผยเรื่องราวจุกอก และทำให้เธอบีบหัวใจสุดๆ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงอายุราวๆ 13-14 ปี ที่เป็นออทิสติกที่ได้ย้ายไปอยู่กับยายเนื่องจากแม่เสียตั้งแต่เด็ก แล้วอยู่กับพ่อที่มีภรรยาและมีลูกด้วยกันอีกคน กระทั่งปีที่ผ่านมาพ่อประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจแถมภรรยาก็ท้อง จึงเอาเด็กหญิงไปฝากกับยาย แต่ปรากฏว่า น้องถูกสามีของยายล่วงละเมิดจนตั้งท้อง

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์เรื่องราวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "เคสนี้ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่ายังไงดี มันบีบหัวใจเหลือเกิน น้องเป็นเด็กออทิสติก แม่เสียตั้งแต่เด็กแล้วอยู่กับพ่อที่มีภรรยาและมีลูกด้วยกันอีกคน จนปีที่ผ่านมาพ่อประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจแถมภรรยาก็ท้อง เลยขอเอาลูกไปฝากยายแท้ๆ

 

สู้ชีวิตด้วยการขายของตามตลาดนัดจนเมื่อไม่นานที่ผ่านมา กลับไปรับลูก เห็นท้องโตผิดปกติ ยายบอกว่า อ้วนมั้งไม่ก็เนื้องอก แม่ใหม่ของน้องก็ท้องเลยรู้ว่าไม่น่าใช่ เลยตรวจปัสสวะ ผลคือ ตั้งครรภ์ จากผัวใหม่ของยาย ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว ทางนั้นรับสารภาพเพราะเชื่อว่าจะได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง 

 

แต่วันนี้สิ่งที่ทำให้ บุ๋ม น้ำตาจุกในอก คือ ตอนที่พ่อน้องเค้าเล่าเรื่องแล้วมีน้ำตาคลอว่าสงสารลูก คุณเชื่อไหม น้องหันไปยิ้มแล้วตบบ่าพ่อเบาๆ ปลอบใจพ่อ ช่างเป็นยิ้มที่สวยสดใสบริสุทธิ์มาก มากซะจนอดคิดในใจไม่ได้ว่า ทำไมน้องต้องมาเจอแบบนี้ในอายุแค่ 13-14 ปี แต่น้องจะคลอดลูกอีก 10 วันข้างหน้านี้

 

ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจให้แม่และเด็กปลอดภัยด้วยนะคะ ส่วนกระบวนการช่วยเหลือจะไปในรูปแบบไหนบ้างจะขอชี้แจงในโอกาสต่อไปค่ะ เบื้องต้นองค์กรทำดีมอบเงิน 10,000 บาท เพื่อเป็นค่าเดินทางในการเข้าพบหมอพบตำรวจและเจ้าหน้าที่ เพราะพ่อกับแม่ก็ต้องหยุดงานขายของมาดูแลเรื่องนี้ แล้วเราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ"

 

 

บุ๋ม ปนัดดา เผยเรื่องจุกอก เด็กหญิงออทิสติกถูกผัวยายล่วงละเมิดจนท้อง