เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่เขตไลม์เฮาส์ ในกรุงลอนดอน  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ( 26 มิ.ย.) แสดงให้เห็นหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งรวมตัวกันใกล้กับริมคลอง จู่ๆหญิงสาวคนหนึ่งแหย่ขาลงไปเตะหงส์คู่หนึ่งที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่ ต่อมา ชายเสื้อฟ้าคนหนึ่งตรงเข้าไปในหนุ่มสาวกลุ่มนั้น พูดคุยอะไรบางอย่างเข้าใจว่าเป็นการต่อว่าหรือห้ามพวกเขาทำร้ายหงส์  

 

 ตามล่าหนุ่มสาวในคลิป เตะหงส์กำลังผสมพันธุ์ พอชายคนหนึ่งไปห้ามโดนผลักตกคลอง 

 

ชายหนุ่มในกลุ่มกรูเข้ามารุมตะคอก  และแล้ว เขาก็ถูกผลักจากด้านหลังตกลงไปในคลอง มือผลักตะโกนว่า เป็นไงล่ะ! หนุ่มสาวในกลุ่มยังต่อปากต่อคำกับชายเสื้อฟ้าที่เปียกโชกยืนจมน้ำถึงเอวอีกครู่หนึ่ง 

 

 ตามล่าหนุ่มสาวในคลิป เตะหงส์กำลังผสมพันธุ์ พอชายคนหนึ่งไปห้ามโดนผลักตกคลอง 

 

หลังคลิปแพร่ออกไป ชาวทวิตเตอร์พากันประณามหนุ่มสาวกลุ่มนี้อย่างรุนแรง และหวังว่าจะจับตัวทั้งหมดได้ในไม่ช้า แต่ก็มีหลายคนที่คาดว่า อาจเพราะหญิงสาวเข้าใจผิดว่า หงส์ตัวหนึ่งกำลังต่อสู้กัน จึงพยายามจับแยกไม่ให้ทำร้ายกัน และเธอไม่ได้ตั้งใจทำร้ายมัน แค่แยกไม่ออกว่าหงส์ผสมพันธุ์หรือต่อสู้กันอยู่ 


อย่างไรก็ดี ตำรวจกำลังตามตัววัยรุ่นทั้งกลุ่ม เพื่อสอบสวนที่มาที่ไปเหตุการณ์ในคลิป ที่ส่อว่าเป็นการทารุณสัตว์ และพฤติกรรมต่อต้านสังคม เช่นเดียวกับสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์ ที่กำลังสอบสวนเช่นกัน และหากใครมีเบาะแสขอให้แจ้ง