ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงอดีตภรรยาเสียชีวิต ภายในคลินิกห้างดังใจกลางกรุงได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่จังหวัดเพชรบุรี 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 19 ก.พ.2563 ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท นำตัว นายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ผู้ร้ายที่ก่อเหตุยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อดีตภรรยาเสียชีวิตในคลินิกเวชกรรม ภายในห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวานนี้ มายังห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท

 

               หลังถูกจับกุมได้ที่จังหวัดเพชรบุรี พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยถูกตำรวจชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ร่วมกับตำรวจ สน.พญาไท ตามไปจับกุมได้เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

 

               โดยมี พลตำรวจตรี สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 และ พันตำรวจเอก บวรภพ สุนทรเรขา ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพญาไท เข้าสอบปากคำ

 

               รายงานข่าวแจ้งว่า นายดนุสรณ์ ให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา ส่วนประเด็นการก่อเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยตำรวจจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ บช.น.ในช่วงบ่ายวันนี้

 

               ทั้งนี้ นายดนุสรณ์ ถูกออกหมายจับใน 5 ข้อหา ประกอบด้วย 1. ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 2. พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน 3. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต 4. พาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว 5. ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน