คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

2หนุ่มเมียนมา แอบมาหางาน ไม่มีคนจ้างยอมมอบตัวให้ส่งกลับ

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:32 น.
สุดเศร้า,,สองหนุ่มชาวเมียนมาหนีเข้าเมืองเดินหางานจากสระบุรีจนถึงอ่างทองไม่มีใครจ้างเงินหมดเดินเข้ามอบตัวตำรวจให้ส่งกลับ,,อ่างทอง
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 1,786 ครั้ง

2หนุ่มเมียนมา แอบมาหางาน ไม่มีคนจ้างยอมมอบตัวให้ส่งกลับ


 

 

 

                                             เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 63  ขณะที่ พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ  นาทัย  สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง  ได้มี นาย อวง อายุ 35 ปี  และ นาย เทค  อายุ 24 ปี  สัญชาติเมียนมา  ทั้งสองคนเดินเข้ามาที่โรงพัก  พร้อมแจ้งว่าเป็นคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองมาโดยผิดกฎหมาย  และทั้งคู่ได้ออกตระเวนหางานทำมาตลอดทาง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ตั้งแต่ จังหวัดสระบุรี  จนมาถึง จังหวัดอ่างทอง  แต่ไม่มีใครกล้ารับเข้าทำงาน  จนกระทั่งเงินหมด  ไม่มีซื้ออาหารกิน  พอดีเดินผ่านหน้า สภ.เมืองอ่างทอง  ด้วยความกลัวอดตาย  ทั้งสองคู่หูจึงตัดสินใจชวนกันเดินเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองอ่างทอง ดังกล่าว  และขอให้ให้ตำรวจช่วยส่งกลับบ้าน  หลังทราบเรื่อง พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ  จึงได้ควบคุมตัวพร้อมแจ้งให้ พ.ต.ท.บุญสม  ใบละมุด  สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ทำการสอบสวน

และประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง  จังหวัดอ่างทอง  จากนั้นได้ส่ง ร.ต.ต.เอกพิชญ์  ตันสุวรรณรัตน์ รองสารวัตร ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดอ่างทอง  เดินทางมารับตัว  เพื่อที่จะนำตัวสองคู่หูชาวเมียนมาไปควบคุมตัวที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง  ซอยสวนพูล  กรุงเทพมหานคร  เพื่อรอการผลักดันกลับประเทศต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ