คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

เผาแล้ว ลันลาเบล ครอบครัวแฟนหนุ่มเศร้าร่ำไห้โผกอดปลอบใจกัน

7 ธันวาคม 2562 - 18:47 น.
ลันลาเบล,พิธีฌาปนกิจศพ
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 528 ครั้ง

ครอบครัว - แฟนหนุ่มร่ำไห้เสียใจ โผกอดปลอบใจกัน พ่อยังทำใจไม่ได้ แต่ต้องอยู่ต่อไป


คลิปที่ 1

               เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ วัดสะแกงาม ถ.พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน  ครอบครัวของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาว ลันลาเบล อายุ 25 ปี จัดพิธีฌาปนกิจศพ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของบรรดาเครือญาติและแขกที่มาร่วมงาน

 

 

 

คลิปที่ 2

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างพิธีนั้น นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี และนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี พ่อและแม่ของลันลาเบล นายณัฐนัย หรือ ย้ง หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของลันลาเบล พร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัว ต่างพากันร่ำไห้เสียใจและโผกอดปลอบใจกัน สร้างความโศกเศร้าให้กับแขกผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ขณะที่ในวันนี้ยังไม่มีสมาชิกแก๊งบางบัวทองเดินทางเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจแต่อย่างใด

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

               นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี พ่อของลันลาเบล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุมาจนทุกวันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะเห็นรูปก็ยังร้องไห้ แต่ครอบครัวต้องอยู่ต่อไป และค่อยๆ ทำใจ ทั้งนี้ ทางครอบครัวก็จะเลี้ยงดูลูกสาวของเบลอย่างดีที่สุด ที่ผ่านมา น้องยังไม่ทราบว่าแม่ไปไหน ยังต้องหลอกอยู่ทุกวันว่าเบลไปทำงาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               ส่วนกรณีที่ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร หนึ่งในกลุ่มของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทองเข้ากราบศพ และนำซองเงินค่าตัวที่จ้างงานมามอบคืนให้จำนวน 3,000 บาท แต่ครอบครัวไม่รับนั้น นายชวลิต บอกว่า ทางครอบครัวไม่ได้ใส่ใจหรือรู้สึกอาฆาตแค้นอะไร เพียงแต่มองว่าช้าไปแล้วที่จะมาแสดงความรู้สึกในตอนนี้

อ่านข่าว - ตี๋โผล่เคารพศพครอบครัวลันลาเบลปฏิเสธรับซอง (มีคลิป)

 

 

 

               นายชวลิต กล่าวอีกว่า สำหรับการเยียวยาต่อจากนี้ก็เป็นกระบวนการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่กำลังดำเนินการ ส่วนพิธีฌาปนกิจก็จะเริ่มในเวลา 17.00 น. หลังจากพระขึ้นเทศน์ 1 กัณฑ์ และในวันพรุ่งนี้จะนำอัฐิของเบลไปลอยอังคารที่วัดหลวงพ่อโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               นายพงษา ราตรี ทนายความในคดี กล่าวว่า สำหรับการเยียวยาครอบครัวผู้เสียหายในขณะนี้ แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ 1. เงินค่าตอบแทนผู้เสียหายทางคดีอาญา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการยังไม่แล้วเสร็จ ซึ่งต้องรอเอกสารจากพนักงานสอบสวนมาประกอบ และ 2. เงินช่วยเหลือทางคดีจากกองทุนยุติธรรม ที่จะให้ความช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่ายต่างๆ ในคดี เช่น ค่าเดินทาง ค่าทนายความ นั้นดำเนินการเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่อนุญาตให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต เข้าเป็นโจทก์ร่วมกับพนักงานอัยการหลังได้ยื่นฟ้องคดีไปแล้ว

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ