วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) พร้อมด้วยพลตำรวจตรีธีรพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 (ผบก.น.4) ร่วมกันปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง ในพื้นที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 โดยมีข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.น.4 ประกอบด้วย สน.ประเวศ ,สน.บึงกุ่ม ,สน.ลาดพร้าว ,สน.บางชัน ,สน.หัวหมาก ,สน.วังทองหลาง ,สน.โชคชัย และสน.อุดมสุข รวมถึงเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ อาทิ เจ้าหน้าที่เทศกิจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อาสาสมัครตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย จำนวน 250 คน เข้าร่วม

 

 

 

                ด้านพลตำรวจตรีไพศาล ได้กล่าวขอบคุณทุกหน่วยงานที่ได้บูรณาการและมีส่วนร่วมในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในวันนี้ ทั้งนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติและกองบัญชาการตำรวจนครบาลมีเป้าหมายในการกวดขันจับกุมและป้องกันอาชญากรรมทุกประเภท แต่ลำพังตำรวจเพียงหน่วยงานเดียวไม่สามารถที่จะควบคุมปัญหาอาชญากรรมได้อย่างทั่วถึงจะต้องอาศัยความร่วมมือร่วมแรงใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐเอกชนและประชาชนจึงจะสามารถทำให้การป้องกันปัญหาอาชญากรรมมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยในสังคมและเกิดความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนอย่างสูงสุด สำหรับผู้ที่ออกปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ขอให้ปฏิบัติด้วยความระมัดระวัง ให้ปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ

 

 

บก.น.4 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง

 

 

                จากนั้นทางพลตำรวจตรีไพศาลได้เดินตรวจแถวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ก่อนปล่อยแถวกำลังตำรวจ อาสาสมัคร ฯลฯ ออกปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ โดยได้มีการปล่อยขบวนรถสายตรวจทั้งรถจักรยานยนต์ 32 คัน และรถยนต์ 20 คัน

 

 

บก.น.4 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง

 

 

บก.น.4 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง

 

 

บก.น.4 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง

 

 

บก.น.4 ระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง