royal coronation
10 ธันวาคม 2562
อาชญากรรม

สอบเครียด โมเดลลิ่งรับงาน ลัลลาเบล นานกว่า 6 ชม.

21 กันยายน 2562 - 08:01 น.
ลัลลาเบล,น้ำอุ่น,ดับปริศนา
Shares :
เปิดอ่าน 64 ครั้ง

ตำรวจเรียกสอบโมเดลลิ่งรับงาน ลัลลาเบล เผยหักหัวคิว 500 บาท จากราคา 3,500 บาท ส่วนพริตตี้คนอื่นตอบเหมือนกัน เห็น น้ำอุ่น ชนแก้วเหล้ากับผู้ตายอยู่หลายครั้ง

คลิปที่ 1

 

                 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลบุคคโล ได้เชิญตัวนางสาวเดียร์ โมเดลลิ่งจัดหานางแบบและพริตตี้ พร้อมทั้งนางสาวปีใหม่ (นามสมมติ) พริตตี้สาว ซึ่งทั้งคู่เป็นพยานที่อยู่ในงานปาร์ตี้ วันที่ "ลัลลาเบล" หรือนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา มาทำการสอบปากคำตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 20 กันยายน 2562 ภายหลังการสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง ทั้งคู่เดินออกจากห้องประชุมสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล โดยเดินหนีสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวและรีบเดินทางกลับบ้านทันที

 

 

 

                 โดยนางสาวเดียร์ กล่าวกับทีมข่าวเพียงสั้นๆว่า ก่อนหน้านี้ตำรวจได้เชิญตัวมาให้ปากคำแล้วครั้งหนึ่ง และยินดีที่จะให้ข้อมูลกับตำรวจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ "น้องเบล" เสียชีวิต ในฐานะเป็นโมเดลลิ่งให้กับน้อง ส่วนรายละเอียดในการให้ปากคำนั้นขอปฏิเสธไม่ขอเปิดเผยเรื่องที่เป็นคนจัดให้ "น้องเบล" รับงานปาร์ตี้ครั้งนี้ หรือประเด็นว่าผู้จัดงานเคยให้จัดหาพริตตี้ให้มาก่อนหน้านี้หรือไม่ เพราะให้ข้อมูลกับตำรวจไปหมดแล้ว

 

 

 

 

                 อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เพื่อนของ "น้องเบล" ยังได้เปิดเผยภายหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจว่า จากการพูดคุยกับตำรวจยืนยันว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ส่วนกรณีที่ตำรวจเรียกนางสาวเดียร์มาสอบปากคำนั้น ตนเองไม่ทราบรายละเอียด และไม่ทราบว่านางสาวเดียร์จะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ "น้องเบล" หรือไม่

 

 

 

 

 

                 รายงานข่าวแจ้งว่าตลอดการสอบปากคำพยานรายสำคัญที่อยู่ในงานปาร์ตี้วันที่ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนานั้น พบว่านางสาวเดียร์ ได้ให้การเกี่ยวกับเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่าเจ้าตัวมาถึงงานภายหลังพริตตี้รายอื่น โดยตนรับการว่าจ้างในการจัดหาพริตตี้มาเอนเตอร์เทรนดูแลชงเหล้า นั่งพูดคุยกับลูกค้าในงานนี้ ในราคา 3,500 บาท ต่อพริตตี้ 1 คน แล้วจะหักค่าหัวคิว คนละ 500 บาท เป็นค่าติดต่องาน ส่วนพยานพริตตี้เพื่อนผู้ตายรายอื่นๆ ให้การไปในแนวทางเดียวกันว่าในระหว่างจัดงานทุกคนพบเห็นเพียง "น้ำอุ่น" กับทาง "ลัลลาเบล" ผู้ตาย นั่งชนแก้วดื่มเหล้ากันอยู่สองต่อสอง โดยได้ดื่มเหล้ากันหนักจำนวนหลายแก้ว แต่ไม่มีพยานรายใดให้การว่าพบเห็นว่ามีใครนำยาอะไรมาใส่ในแก้วของผู้ตายหรือแม้กระทั่งการเสพยาเสพติดภายในงานแต่อย่างใด

 

 

 

 

                 ทั้งนี้ยังพบอีกว่ามีพยานพริตตี้บางรายที่อยู่ในงานนี้ เคยถูกว่าจ้างให้มารับงานในบ้านจุดเกิดเหตุนี้แล้วด้วย อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ทางตำรวจจะเรียกพยานในที่เกิดเหตุทุกรายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง ประกอบกับรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง โดยในเวลา 10.00 น.วันนี้ พลตำรวจตรี สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 จะเรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดี ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เพื่อหารือถึงความคืบหน้าของคดีนี้ต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ฟังทนายเดชาพูดแล้วรู้เลย วิเคราะห์จุดอ่อนของคดีลัลลาเบล
-ไทม์ไลน์ ลัลลาเบล  ตายมีเงื่อนงำ..ใกล้จบแล้ว
-พบพิรุธหลายประเด็นปม 'ลัลลาเบล' อาจเข้าข่ายความผิด 3 ข้อหา
-เปิดโพสต์แฟนสาว 'น้ำอุ่น' ระบุ "ไม่รู้ว่าเขารับงานแบบนี้"

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ