royal coronation
7 ธันวาคม 2562
อาชญากรรม

พนง.โฆษณา ร้อง ปอท.ถูกฉกรูปลงเวปหาคู่

14 สิงหาคม 2562 - 17:01 น.
พนงโฆษณา,ร้องปอท,ถูกฉกรูป,ลงเวปหาคู่
Shares :
เปิดอ่าน 4,784 ครั้ง

น้องน้ำส้ม พนง.ฝ่ายโฆษณา บ.เอกชน ร้อง ปอท. ถูกคนร้ายฉกรูปพร้อมข้อมูลส่วนตัวลงเวปหาคู่ สงสัยฝีมือแฟนเก่าของเพื่อนชายที่เจ็บช้ำใจหาทางกลั่นแกล้ง

คลิปที่ 1

 

          เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ส.ค. ที่ บก.ปอท. น้องน้ำส้ม กรชนก สีใส พนักงานฝ่ายโฆษณาบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่า เมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.00 น. ถูกคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นใครนำรูปภาพ ตลอดจนข้อมูลส่วนตัวของตนไปสมัครในเวปไซด์หาคู่ชื่อ siam4friend.com ซึ่งเชื่อว่าจะเอาไปจากเฟสบุ๊กส่วนตัวของตน Konchanok Seesai ที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะใครก็เขามาดูได้

คลิปที่ 2

 

 

          น้องน้ำส้ม กรชนก กล่าวว่า คนที่นำรูปตนไปลงในเวปไซต์ดังกล่าว พร้อมทั้งระบุเบอร์มือถือของตน ตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเดือดร้อนทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิด คิดว่าตนเองเป็นคนลงประกาศหาคู่ ทำให้มีผู้ชายโทรศัพท์มาสอบถามในแต่ละวันนับสิบราย ว่าตนเหงาเหรอ อยากมีเพื่อนคลายเหงาหรือไม่ ซึ่งตนก็ปฏิเสธและชี้แจงไปว่าไม่ได้ประกาศหาคู่ และไม่เหงาอะไร เมื่อสอบถามกลับไปก็ทราบว่าเขาได้รายละเอียดมาจากเวปไซด์ดังกล่าว ตนจึงติดต่อไปยังแอดมินเวปดังกล่าว ซึ่งทางแอดมินก็ได้ถอดข้อมูลและรูปของตนออกจากเวปไซด์แล้ว แต่ก็ยังมีคนโทรมาอยู่เรื่อยๆ อย่างไรก็ตาม นอกจากเอารูปของตนไปสมัครหาคู่แก้เหงาแล้ว ยังพบว่ามีความพยายามจะเข้ามาแฮกเฟสบุ๊กและไลน์ รวมทั้งไอจี.ของตนด้วย แต่ตนตั้งรหัสไว้สองชั้น ทำให้คนร้ายไม่สามารถแฮ็กข้อมูลไปได้     

 

 

          น้องน้ำส้ม กรชนก กล่าวว่า หลังพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท.แล้วก็สบายใจขึ้น หลังจากที่นอนไม่หลับมาสามคืนแล้ว กลัวว่าคนร้ายจะนำข้อมูลส่วนตัวไปลงเวปอื่นๆ ทำให้เสียหาย ทั้งนี้ อยากขอความเห็นใจคนที่กลั่นแกล้งตนขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว ซึ่งคนทำน่าจะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ขอให้เห็นใจต่างคนต่างอยู่ เพราะขณะนี้ตนจิตตกมาก ชีวิตประจำวันการงานย่ำแย่ไปหมด 

คลิปที่ 3

 

 

          ด้าน ร.ต.ท.เปตอง กล่าวว่า ได้รับแจ้งความไว้ก่อน พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนให้ตรวจสอบร่อยรอยคนร้าย ก่อนประสานพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ