คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
อาชญากรรม

"เก้า จิรายุ" โร่แจ้งความถูกตีนแมวบุกบ้านพัก

23 มีนาคม 2562 - 17:03 น.
อาชญากรรม,เก้า จิรายุ,สนสายไหม,จิรายุ ละอองมณี,ตีนแมว
อาชญากรรม

Shares :
เปิดอ่าน 590 ครั้ง

"เก้า จิรายุ" โร่แจ้ง ตร. หลังถูกตีนแมวย่องเข้าบ้านพักย่านสายไหม เผย คนร้ายก่อเหตุ 5 หลัง ในคืนเดียว


คลิปที่ 1

 

               เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 มี.ค. 62 ที่ สน.สายไหม  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจิรายุ ละอองมณี หรือ เก้า จิรายุ ดาราชื่อดัง พร้อมด้วย นางวรณัชชา มารดา เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ภูวดิษท ตันวราโชติ รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม หลังถูกคนร้ายลอบเข้าไปภายในบ้านพักตนเอง ที่ ซอยสายไหม 58/1 ถ.สายไหม แขวงและเขตสายไหม เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

 

 

 

               ร.ต.ท.ภูวดิษท กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งความได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย ทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้ยินเสียงดังบริเวณชั้นล่างของบ้าน แต่ไม่ได้ลงมาดู จนกระทั่งตอนเช้ามาพบรอยเท้าเดินอยู่บริเวณชั้นล่าง จึงรีบตรวจสอบทรัพย์สิน ปรากฏว่า ไม่มีสิ่งใดหายไป หรือได้รับความเสียหาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานให้กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) ลงพื้นที่เก็บหลักฐานในที่จุดเกิดเหตุแล้ว

               นางวรณัชชา กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่าประตูบานกระทุ้งที่ด้านหลังของบ้านถูกงัดและมีรอยเท้าเดินเข้ามาในตัวบ้าน ก่อนจะข้ามขึ้นไปบนโซฟา และเดินกลับมุ่งออกไปยังทางที่เข้ามาบริเวณหลังบ้านซึ่งเป็นสวน อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุการณ์ได้มีการพูดคุยกับเพื่อนบ้านในกลุ่มไลน์ทราบว่ามีบ้านที่ถูกคนร้ายแอบเข้าไปรื้อค้นจำนวน 5 หลัง โดยบางหลังถูกขโมยสิ่งของเล็กน้อย เช่น เครื่องวัดความดัน อาหาร เงินเล็กน้อย เป็นต้น ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นภายในคืนเดียวกัน ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่อาศัยบ้านหลังนี้ไม่เคยเกิดเหตุลักษณะดังกล่าว

               นายจิรายุ กล่าวว่า นับว่าโชคดีที่ไม่มีเหตุอะไรเกิดขึ้น โดยขณะนี้ตนได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว ฝากลูกบ้านอื่นๆ คอยระมัดระวังความปลอดภัยด้วย โดยต่อจากนี้ทางตนก็คงจะหาแนวทางป้องกันเพิ่มเติม ทั้งติดกล้องวงจรปิดและอื่นๆ เพิ่มเติมต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ