royal coronation
7 ธันวาคม 2562
อาชญากรรม

ค้น "คลินิกดังย่านสีลม" หลังสาวร้องทำนมเน่า

22 สิงหาคม 2561 - 18:40 น.
นมเน่า,ฟิลเลอร์,หน้าอก,ร้อง,โวย,เอาผิด,คลินิกดังย่านสีลม
Shares :
เปิดอ่าน 10,171 ครั้ง

ปคบ. - กองปราบฯ - สคบ. สนธิกำลังบุกตรวจคลินิกความงามชื่อดังย่านสีลม หลังสาวแบงก์โร่แจ้งความร้องทุกข์ฉีดฟิลเลอร์ทำหน้าอกเน่า เบื้องต้นยังไม่พบการกระทำความผิด

คลิปที่ 1

 

             จากกรณีอดีตสาวพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งได้เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการปราบปรามฯ ให้ดำเนินคดีคลินิกความงามชื่อดังย่านสีลม โดยมีดาราหลายคนไปใช้บริการ ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์เสริมอก ตั้งแต่ปี 2555 ราคา 1.2 แสนบาท ต่อมาปี 2557 มีอาการปวดและบวมที่ท้องน้อย โดยพบว่ามีหนองและฟิลเลอร์ไหลไปรวมกันอยู่ที่ท้องน้อยจึงต้องดูดทิ้ง พอตั้งครรภ์คลอดลูกด้วยการผ่าตัด พบสารฟิลเลอร์ตกค้างอยู่ในช่องท้องจำนวนมาก ต้องรักษาต่อเนื่องและให้นมลูกไม่ได้ จนต้องออกจากงานธนาคาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

             ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 ส.ค.2561 พ.ต.ท.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป. ,พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เดชะพันธ์ สว.กก.4 บก.ปคบ. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ,กองบังคับการปราบปรามการ กระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ,สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ,กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) ,กระทรวงสาธารณสุข ได้เข้าตรวจค้นคลินิกศัลยกรรมและความงาม ร้านเอเมด คลินิก เวชกรรม ใบอนุญาตเลขที่ 10101015455 ชั้น 4 อาคารดวงทิพย์ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.

 

 

 

 

             โดย พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ภายหลังจากมีเจ้าทุกข์เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามฯ ทางเจ้าหน้าที่ สบส. ได้ใช้อำนาจโดยตรงเข้าตรวจสอบ โดยประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบครั้งนี้ด้วย เบื้องต้นจะทำการตรวจสอบใบอนุญาตของคลินิกว่าตรงตามที่ได้จดแจ้งหรือไม่ ตรวจสอบเกี่ยวกับการโฆษณาว่ามีการโฆษณาเกินจริงจนทำให้ผู้บริโภคหลงเชื่อ พร้อมทำการตรวจสอบเกี่ยวกับตัวยาต่างๆ ว่ามีทะเบียนหรือไม่มีทะเบียน แล้วส่งตัวอย่างยาไปให้องค์การเภสัชกรรมตรวจสอบอีกครั้งว่ามีตัวยาชนิดใดเป็นอันตรายต่อร่างกาย และตรวจสอบแพทย์ที่ทำการรักษาว่ามีใบประกอบวิชาชีพหรือไม่ เบื้องต้นจากการตรวจสอบ ยังไม่พบว่ามีการกระทำความผิดแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ