ข่าว

“สุด.! งง” ใบสั่งโผล่แต่รถคนละคัน

“สุด.! งง” ใบสั่งโผล่แต่รถคนละคัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม่ค้าขายครีมบำรุงผิวเมืองพัทยาสุดงง.! ถูกใบสั่งขับรถผิดวินัยจราจรที่ จ.สกลนคร ตรวจสอบพบเลขทะเบียนเหมือนกันแต่รถคนละคัน โร่แจ้งตำรวจหวั่นถูกปลอมใช้ก่อเหตุ

 

             เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 1 สิงหาคม 2560 น.ส.นิภาพร สายทอง อายุ 26 ปี แม่ค้าขายครีมบำรุงผิวหน้า (ครีมหน้าเด้ง) ได้เดินทางเข้าร้องสื่อมวลฃน หลังได้รับใบสั่งจากสถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร ระบุว่าวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 เวลา 15.31 น.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ RYUKA สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 กค 91 ชลบุรี ผู้ขับขี่ขับรถไม่ปฏิบัติตามสัญญาณจราจร หรือเครื่องหมายจราจรที่ติดตั้งไว้ หรือทำให้ปรากฏในทาง หรือที่พนักงานเจ้าหน้าที่แสดงให้ทราบ อันเป็นความผิดใน ม.21 ม.152 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 1000 บาท  
           

             ซึ่งน.ส.นิภาพร เล่าว่า เมื่อหลายวันก่อนได้รับโทรศัพท์จากญาติที่จังหวัดขอนแก่น ว่ามีเอกสารสำคัญทางราชการส่งมาให้ ตนจึงให้ญาติช่วยส่งมาให้ที่พัทยา จนกระทั้งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองได้รับเอกสาร เมื่อเปิดออกมาตรวจสอบก็ต้องตกใจ เมื่อเอกสารดังกล่าวเป็นใบสั่งจากสถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร โดยหมายเลขทะเบียนรถแสดงชื่อผู้ครอบครอง แต่ตัวรถกลับไม่ตรงกัน และรถจยย.ที่ตนเองใช้งานก็อยู่ในพื้นที่พัทยา ประกอบกับตนเองไม่เคยนำรถจยย. ไปใช้ในพื้นที่จังหวัดสกลนคร สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมกับร้องเรียนกับสื่อมวลชน เนื่องจากเกรงว่าจะถูกสวมทะเบียนรถและนำไปก่อเหตุร้าย

           

             เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัดว่า เป็นการถูกสวมทะเบียนหรือไม่ จะต้องรอการติดตามรถคันดังกล่าวมาตรวจสอบอีกครั้งต่อไป

 

 

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด