royal coronation
วันที่ 23 ตุลาคม 2562
อาชญากรรม

สามีภรรยาขับฟอร์จูนเนอร์เสียหลักฟาดเสาไฟรถพังยับเจ็บเล็กน้อย

วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 - 14:25 น.
สามี, ภรรยา, พลิกคว่ำ, สอบสวน, สามีภรรยา, ขับ, ฟอร์จูนเนอร์, เสียหลัก, ฟาด, เสา, พัง, ยับ, เจ็บ, เล็กน้อย
Shares :
เปิดอ่าน 3,696 ครั้ง

สามีภรรยา ขับฟอร์จูนเนอร์ มุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ จ.ลำปาง เสียหลักพลิกคว่ำฟาดเสาไฟ โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


          25 ก.ค.60 เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท.เสน่ห์ พรมรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ในห้องโดยสาร บนถนนสายนครไทย-ชาติตระการ หมู่8 บ้านน้ำคาด ต.บ้านพร้าว อ.นครไทย หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยนครไทย กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน กู้ภัยมูลนิมิตภาพมงคลธรรม และหน่วยกู้ภัยบูรพา 

          ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาข้างทางลาดชันสูงห่างจากถนนประมาณ 2 เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กบ-9847-ลำปาง พุ่งตกลงไปชนอัดฟาดกับเสาไฟพลิกคว่ำตะแคงข้าง กระจกหน้ารถแตก หลังคายุบเสียหายพังยับเยิน ตรวจสอบภายในห้องโดยสารพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นางบุษบา เมืองงาว อายุ 48 ปี อยูบ้านเลขที่264 หมู่3 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง มีอาการทางกระดูกและบาดเจ็บที่แผ่นหลัง นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ไม่สามารถออกมาจากตัวรถได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดนำร่างออกมานอกตัวรถ ก่อนปฐมพยาบาลและเร่งนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลสมเด็จยุพราชนครไทย

          สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์คันดังกล่าวขับมาจาก อ.นครไทย เพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.ชาติตระการ และกำลังจะกลับบ้านพักที่ จ.ลำปาง โดยมีนายสุวัฒน์ เมืองงาว อายุ 48 ปี สามีของผู้บาดเจ็บเป็นคนขับ ซึ่งนางบุษบานั่งมาด้านข้างคนขับ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุมีหลุมขรุขระบนผิวถนน หรือคนขับอาจจะวูบหลับใน จนทำให้รถเสียการควบคุมหมุนเคว้งพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปข้างทางที่เป็นทุ่งนา แล้วไปฟาดกับเสาไฟริมทางจนภรรยาที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวนายสุวัฒน์ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมจะแจ้งประกันและรถยกเข้ามาดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

.......................................
ภาพ :  กู้ภัยบูรพาและกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพมงคลธรรม

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ