คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

วัดป่าศรัทธารวมสุดเงียบงัน มีช่อดอกไม้วางไว้อาลัยแค่ช่อเดียว

11 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:51 น.
เทอร์มินอล 21 โคราช,จ่าคลั่ง,กราดยิง,โคราช,วัดป่าศรัทธารวม,ผู้เสียชีวิต,คนร้าย,อาลัย,แสดงความอาลัย,ผู้สูญเสีย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 68,576 ครั้ง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์ภาพบรรยากาศบริเวณหน้าวัดป่าศรัทธารวม ที่เป็นไปอย่างเงียบงัน มีช่อดอกไม้วางไว้อาลัยผู้เสียชีวิต 9 รายแค่ช่อเดียว จากเหตุการณ์จ่าคลั่งกราดยิงคนไม่เลือกหน้า


นครราชสีมา - ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @CKamontham โพสต์ภาพอีกจุดที่มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์จ่าคลั่งกราดยิงคนไม่เลือกหน้า ซึ่งนอกจากที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราชแล้ว ยังมีอีกจุดและจุดนี้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 9 ศพ นั่นก็คือ บริเวณหน้าวัดป่าศรัทธารวม ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายหลบหนีเข้าไปภายในวัด ผู้โพสต์ระบุยังพบร่องรอยกระสุนเต็มไปหมด ทว่าจุดนี้กลับเป็นจุดที่น้อยคนนักจะพูดถึง และมีผู้มาวางช่อดอกไม้เพื่อแสดงความอาลัยต่อผู้สูญเสียเพียงช่อเดียวเท่านั้น 

 

ผู้โพสต์ระบุว่า "จุดที่มีผู้เสียชีวิตถึง 9 ศพ จุดที่ไม่มีใครนึกถึง เราอังเอิญมาเจอญาติผู้เสียชีวิตกำลังทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ พอเค้ารู้ว่าเราไม่ใช่ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 9 คน เค้าเข้ามาแสดงความขอบคุณกับเราใหญ่เลย เค้าแสดงสีหน้าที่ดีใจมากที่มีคนมาไว้อาลัยให้กับญาติของเค้า ณ ตรงจุดนี้ #กราดยิงที่โคราช"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ถูกรีทวิตฯ ไปมากกว่า 3 หมื่นครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้อาลัยแก่ผู้สูญเสีย และผู้ที่เห็นข้อความต่างซาบซึ้งว่าดอกไม้ช่อนี้สามารถเป็นกำลังใจให้แก่ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 9 รายได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ