คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ด่วน เจออีกศพเหยื่อ "ไอซ์หีบเหล็ก" ถูกฆ่ายัดหีบถ่วงน้ำ

23 มกราคม 2563 - 15:18 น.
ไอซ์หีบเหล็ก,ฆ่าถ่วงน้ำ,ฆ่ายัดหีบ,หีบเหล็ก
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 4,721 ครั้ง

เจออีกใบ หีบเหล็กจมอยู่ในบ่อน้ำบ้าน ไอซ์หีบเหล็ก เบื้องต้นพบกะโหลกศีรษะและชิ้นส่วนกระดูกหลายชิ้น คาดเป็นผู้หญิง ตำรวจยันมีไม่ต่ำกว่า 3 ศพ


              จากกรณีตำรวจ สน.เพชรเกษม ระดมนักประดาน้ำกว่า 40 คน ออกค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมในบ่อน้ำท้ายซอยเพชรเกษม 47 ซึ่งเป็นบริเวณที่เกิดเหตุจากคดีก่อนหน้านี้ของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรม น้องกุ๊บกิ๊บ นางสาววรินทร์ธรณ์ ไชยเชษฐ์ ฝั่งศพในพื้นที่ใกล้เคียงบ่อน้ำ โดยการปฏิบัติงานมีการนำอุปกรณ์ส่องกล้องใต้น้ำระยะไกลร่วมออกค้นหาในครั้งนี้ด้วย ที่เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า

อ่านข่าว
เปิด..ไทม์ไลน์ 'ไอซ์ หีบเหล็ก' คนอันตราย!!

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

              ล่าสุดวันนี้(23 ม.ค.2563) เมื่อเวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมนักประดาน้ำ พบซากโลหะคล้ายหีบเหล็ก ขนาด 1 เมตร สภาพผุ ผัง ภายในบรรจุกระดูกส่วนที่สำคัญของมนุษย์ เช่น กะโหลก กระดูกส่วนแขน ขา กระดูกเชิงกราน และชิ้นส่วนอื่นๆ อีกจำนวนมาก จมอยู่ภายในบ่อน้ำ ซึ่งทางทีมนักประดาน้ำ ได้เคลื่อนย้ายขึ้นฝั่งทะยอย นำมาทำความสะอาด จัดเรียงแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อให้เจ้าหน้าที่จากแผนกพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเบือ้งต้นก่อนนำไปพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล ที่ห้องปฏิบัติการต่อไป

 

 

 

 

              นักประดาน้ำ หนึ่งในทีมค้นหา เปิดเผย การเคลื่อนย้านหีบเหล็กในครั้ง เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากสภาพผุพังหลังจากจมอยู่ในบ่อน้ำเป็นเวลานาน ทำให้ทีมงานต้องนำตาข่ายคลุม แล้วแผ่นสังกะสีรองพื้นก่อนเคลื่อนย้าย มายังฝั่ง แล้วจากนั้น จะออกค้นหาซ้ำในจุดเดิม เพื่อค้นหากระดูกชิ้นส่วนเล็กๆ ที่อาจตกหล่นกระจัดกระจายระหว่างเคลื่อนย้าย และจะค้นหาจะปฏิบัติงานต่อไปจนกว่าจะมีคำสั่งให้ยุติการค้นหา

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ