คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

คุม ผอ.กอล์ฟ ขังกองปราบ

23 มกราคม 2563 - 07:23 น.
ผอกอล์ฟ,ประสิทธิชัย,ชิงทองลพบุรี,ประสิทธิชัย เขาแก้ว,กองปราบ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,184 ครั้ง

หน่วย "หนุมาน" กองปราบปราม คุมตัว ผอ.กอล์ฟ โจรชิงร้านทองห้างดัง ลพบุรี มาคุมขังที่กองปราบปราม เมื่อตัวมาถึงปฏิเสธตอบสื่อ ตำรวจเตรียมแถลงช่วงสายนี้ที่ สตช.


คลิปที่ 1

 


          เมื่อเวลา 04.15 น. วันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดลพบุรี โดยมีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ขึ้นรถตู้ตำรวจจากจังหวัดลพบุรี มาควบคุมตัวที่กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน หลังจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมีคำสั่งให้โอนคดีให้กองบังคับการปราบปรามทำคดีต่อ

คลิปที่ 2

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          โดยก่อนที่ตำรวจจะนำตัวนายประสิทธิชัยมาถึงกองบังคับการปราบปราม ก็ได้มีการจัดเตรียมห้องควบคุมด้านล่างของอาคาร เพื่อควบคุมผู้ต้องหา พร้อมกับนำกล้องวงจรปิดมาติดในห้องควบคุมเพิ่มเติม ซึ่งเมื่อมาถึง มีผู้สื่อข่าวที่มารอทำข่าว สอบถามว่ามีอะไรจะพูดกับสังคมบ้างหรือไม่ เจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และปฏิเสธที่จะตอบคำถาม

 

 

          อย่างไรก็ตามวันนี้จะมีการนำตัวไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งขาติในเวลา 10.30 น. จากนั้นจะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกฝากขังช่วงบ่ายต่อไป.
 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ