คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ด่วน ! จับเเล้ว โจรชิงทองลพบุรี เป็นครูสอนยิงปืน

22 มกราคม 2563 - 09:44 น.
ชิงทอง,ปล้นทอง,ลพบุรี,จับแล้ว,ข่าววันนี้,สิงห์บุรี,ผู้อำนวยการโรงเรียน,ประสิทธิชัย เขาแก้ว,ผู้อำนวยการ,ครูสอนยิงปืน,โจรปล้นทอง
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 79,901 ครั้ง

จับเเล้ว โจรชิงทองลพบุรี เป็นครูสอนยิงปืน ดีกรีผู้อำนวยการโรงเรียนในจังหวัดสิงห์บุรี ไม่สลดหลังก่อเหตุยังชิลควงแฟนเที่ยว22 มกราคม 2563 มีรายงานว่าตำรวจจับกุม โจรปล้นร้านทองที่จังหวัดลพบุรีได้เเล้ว โดยเป็นชาย วัย 38 ปี มีอาชีพครู  คือนายประสิทธิชัย เขาแก้ว เป็นครูสอนยิงปืน และเป็นผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดโพธชัย ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี  ฉายา ครูกอฟ

 

จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่เดินซื้อของในห้าง เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

จากนั้นตำรวจได้ระดมกำลังออกติดตามและหาเบาะแสของโจรโหดรายนี้ โดยไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั่วเมือง รวมถึงตามเส้นทางที่ใช้ลพบุรี เบื้องต้นคาดยังกบดานในพื้นที่ ซึ่งจากเบาะแสพบคนร้ายใส่ชุดแบรนด์เนมมีราคาแพงทั้งตัว ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก็ราคาสูงเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงแกะรอยหาเบาะแส พร้อมขอความร่วมมือจากประชาชนให้ช่วยแจ้งเบาะแส โดยมีรางวัลนำตัวและค่าหัวหลายแสนบาท

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้ว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มี เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และให้การรับสารภาพว่าปล้นทองและยิง 3 ศพจริง
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ