คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

สลด เด็ก 14 เครียดทะเลาะแฟน ผูกคอดับคาห้องเช่า

17 มกราคม 2563 - 09:39 น.
ผูกคอดับ,ผูกคอตาย,เด็กพม่า,เด็ก 14
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,206 ครั้ง

เกิดเหตุสลด เด็กชายวัย 14 ปีชาวพม่า เรียนอยู่ชั้น ป.6 ผูกคอเสียชีวิตคาห้องเช่าย่านจรัญฯ85 ญาติเผยเป็นเด็กดี คาดทะเลาะแฟนสาวจึงคิดสั้น


คลิปที่ 1

 

                เมื่อกลางดึกวันที่ 17 มกราคม 2563 ตำรวจนครบาลบางพลัด พร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.วชิระพยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุเด็กผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารปลูกสร้างด้วยปูน สูง 2 ชั้น แบ่งห้องให้เช่าพักอาศัย บริเวณริมระเบียงชั้น 2 พบศพ ด.ช.โก้ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 14 ปี สภาพนอนหงาย ที่ลำคอมีร่องรอยฟกช้ำเป็นทางยาวรอบคอ สวมเสื้อผ้าชุดนักเรียนพละ เชิ้ตแขนสั้นสีเขียว นุ่งกางเกงขาสั้นสีกากี เมื่อสังเกตบนคานของอาคารพบมีเชือกไนล่อนสีขาวผูกติดไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตร รพ.วชิระพยาบาล

 

 

 

 

                สอบสวน นายอ็อด คิริซี อายุ 38 ปี น้าชายผู้ตายให้การว่า หลานชายได้เดินทางมาอาศัยกับตนที่ห้องเช่าแห่งนี้ และได้ศึกษาเล่าเรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านจรัญสนิทวงศ์ โดยที่ผ่านมาหลานชายเป็นคนสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตนกับคนในละแวกนี้ หลังเลิกเรียนจะมาช่วยครอบครัวขายลอตเตอรี่ แต่ก็มีบางครั้งมักจะเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร สำหรับสาเหตุส่วนตัวยังไม่ทราบ แต่คาดว่าน่าจะเกิดจากทะเลาะกับแฟนสาวที่กำลังคบหาอยู่

 

 

 

 

                อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียด และรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ