คมชัดลึกออนไลน์ 22 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เบาะแสใหม่ พนง.ร้านเผยอีกปมน่าสงสัยเหตุคนร้ายยิงถล่มสวนอาหาร

15 มกราคม 2563 - 12:16 น.
ยิงสวนอาหาร,ยิงร้านอาหาร,สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,024 ครั้ง

ผจก.สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ยันเจ้าของร้าน-หุ้นส่วนไม่ได้มีปัญหากัน ระบุ ปชป.เพิ่งจัดงานเลี้ยงไปเมื่อ 10ม.ค. ด้านพนง.เผยเบาะแสเก๋งต้องสงสัยจอดกระพริบไฟใกล้ร้าน


คลิปที่ 1

 

               จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงสำนักงานสวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน เลขที่ 19/18 ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่พื้นที่เดียวกันกับบ้านพักของนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 มกราคม 2563 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

คลิปที่ 2

               ล่าสุดเมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 15 มกราคม 2563 ที่สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน เลขที่ 19/18 ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ นายประสิทธิ์ โพธิ์ภักดี อายุ 58 ปี ผู้จัดการร้านอาหาร เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตนและพนักงานที่ร้านอาหารมาทำการสอบปากคำไปแล้ว หลังจากนี้ก็ยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากตำรวจต้องการสอบถามในประเด็นใด และสำหรับสวนอาหารแห่งนี้เปิดบริการมานานกว่า 15 ปี ทั้งตนและพนักงานในร้านไม่เคยมีศัตรูหรือปัญหาใดๆกับใคร แม้นานมาแล้วจะเคยมีผู้ร้องเรียนว่าร้านอาหารส่งเสียงดัง แต่ก็ได้ปรับปรุงแก้ไขมาแล้ว ไม่น่าจะเป็นประเด็นที่คนร้ายตั้งใจมาก่อเหตุ ขณะที่เวลาเกิดเหตุตนได้เข้ามาตอกบัตรก่อนมาซื้อลอตเตอรี่ใกล้กับห้องเคียงเดือน โดยปกติหลังตอกบัตรทุกๆวัน ตนจะต้องเข้าไปทำงานที่ห้องดังกล่าว หากวันเกิดเหตุเข้าไปเร็วกว่านั้นอีกนิดเดียวก็อาจได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้

 

 

 

 

               อย่างไรก็ตาม ขณะเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงปืน แต่มีคนมาแจ้งว่ามีเสียงกระจกแตก จึงได้เข้าไปตรวจสอบ ก็พบพนักงานเสมียนหญิงอยู่ในอาการตกใจ เพราะมีฝุ่นยิปซั่มกระจายเต็มห้อง คาดว่าคนร้ายน่าจะยิงจากหน้าถนนทะลุกำแพงเข้ามา

 

 

 

 

               นายประสิทธิ์ กล่าวอีกว่า สำหรับกล้องวงจรปิดภายในร้านทั้งหมดไม่สามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ เพราะฮาร์ดดิสกล้องเสียหาย โดยเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ได้เรียกช่างมาตรวจสอบระบบกล้อง หลังมีลูกค้าที่มาจัดงานปาร์ตี้เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ต้องการดูภาพจากกล้องวงจรปิด เนื่องจากทำของหาย

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

               ส่วนที่มีข่าวว่า เรื่องนี้อาจเกิดจากปัญหาภายในระหว่างนายชาญ สุดสิ้น เจ้าของร้านอาหาร ที่ทำร่วมกับนายยิ่งยศ ผการัตน์วิภาศ นั้น ขอยืนยันว่า ทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรขัดแย้งกัน

 

 

 

 

               มีรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้จัดงานเลี้ยงขึ้นในบริเวณร้านอาหาร ซึ่งปกติก็จัดขึ้นเป็นประจำ แต่วันดังกล่าวมีผู้ร่วมงานทะเลาะกัน ซึ่งไม่ทราบว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องใด คาดว่าน่าจะไม่มีอะไรมาก

 

 

 

 

               รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 11.00 น. มีพนักงานของร้านที่กำลังจะเข้ามาตอกบัตรทำงาน ได้พบเห็นรถยนต์เก๋งสีขาว หรือเทา เปิดไฟกระพริบจอดอยู่ริมถนนช่วงใกล้ทางโค้งหน้าร้าน อยู่ใกล้กับทางเข้าห้องเคียงเดือน ซึ่งเป็นสวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน จุดเกิดเหตุด้วย

 

 

-----------------------------------------------------------------------------

(อ่านข่าว ผบก.น.7 สั่งลากคอคนร้ายยิงสวนอาหารใกล้บ้าน รมว.เกษตรฯ)

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ