เมื่อกลางดึกวันที่(14 ธ.ค. 2562) ตำรวจนครบาลพหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้กระโดดตึกลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

 

 

 

                 โดยจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพักอาศัยหรู มีความสูง 29 ชั้น ที่บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถด้านข้างอาคาร พบศพผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้าอายุประมาณ 30-35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าลำตัวใบหน้าและศีรษะแหลก เศษชิ้นส่วนในร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้เมื่อขึ้นไปตรวจสอบบนชั้นที่ 20 ของตัวอาคารพบว่ามีประตูทางหนีไฟ ที่ตรงกับช่องที่ผู้ตายนอนเสียชีวิตบนพื้นชั้นล่างถูกเปิดทิ้งไว้ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

หนุ่มนิรนามแก้ผ้าดิ่งคอนโดหรูดับสยอง

 

 

                 จากการสอบสวนผู้แจ้งทราบเพียงว่าขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดได้เห็นคนนอนเปลือยกายอยู่กลางถนน เมื่อลงไปดูพบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าวจึงเชื่อว่าผู้ตายตกลงมาจากที่สูง จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

หนุ่มนิรนามแก้ผ้าดิ่งคอนโดหรูดับสยอง

 

 

                 พ.ต.ต.ศักดินาถ หนูฉ้ง สารวัตร (สอบสวน) ตำรวจนครบาลพหลโยธิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นผู้ตายร่วงลงมาจากที่สูงมากแต่ไม่เห็นว่าตกมาจากชั้นใด และผู้ตายพักอยู่ที่ห้องไหน เบื้องต้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตัวบุคคล ตลอดจนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป