คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ผลตรวจปัสสาวะ นศ.สาว พบสารกัญชา ดารา ฟ. พบตำรวจพรุ่งนี้

19 พฤศจิกายน 2562 - 17:25 น.
ข่าวดัง,ข่าวโซเชียล,ดารา ฟ,นักศึกษาสาว,กัญชา
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,756 ครั้ง

ผลตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวพบสารเสพติดกัญชา แต่ยังไม่สามารถระบุที่มาได้ ด้านดาราหนุ่มที่ถูกพาดพิง เตรียมเข้าพบตำรวจให้ปากคำพรุ่งนี้


               จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเตือนภัยผู้หญิง ระบุเหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ว่า เจ้าตัวเป็นนักศึกษาฝึกงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รู้จักกับรุ่นพี่ในที่ฝึกงาน และพาไปทานข้าวสองต่อสองที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นได้พบกับดาราชาย อักษรย่อ “ฟ” และได้ยื่นขนมเยลลี่มาให้ทาน พร้อมบีบเจลล้างมือให้ แต่เมื่อนักศึกษาสาวทานแล้วกลับโลกหมุน หัวใจเต้นแรง จึงเชื่อว่าตัวเองถูกมอมยา ก่อนไปแจ้งความไว้ที่ สน.ลาดกระบัง วันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งตำรวจออกหมายเรียกรุ่นพี่ที่ฝึกงาน และดาราชายมาให้ปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้ (อ่านข่าว 'ฟรอยด์' รับเป็น ดารา ฟ. ยันไม่ได้มอมยาอย่างที่ถูกกล่าวหา)

 

 

 

               ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 มีรายงานแจ้งผลการตรวจปัสสาวะนักศึกษาสาวรายดังกล่าว พบว่ามีสารเสพติดกัญชาที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงงเพียงเท่านั้น ยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน ขณะที่ยังไม่ทราบว่าสารกัญชาดังกล่าวนั้นมาจากขนมเยลลี่ หรือวัตถุอื่นใดหรือไม่ ซึ่งในวันพรุ่งนี้(20 พ.ย.) ดารานักแสดงหนุ่มที่ถูกพาดพิงถึงจะเข้าชี้แจงกรณีดังกล่าวที่ สน.ลาดกระบัง ต่อไป (อ่านข่าว เรียกดาราชาย ฟ สอบพุธนี้)

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ