เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 นางสาวพร (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี แม่ของน้องพิ้ง (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ที่คิดสั้นกระโดดจากดาดฟ้าคอนโดเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เดินทางรับศพบุตรสาวที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ (อ่านข่าว สาว ม.2 ทะเลาะแม่ หนีขึ้นดาดฟ้าดิ่งตึกดับ)

 

 

ใจสลาย แม่รับศพ สาว ม.2 ดิ่งตึกดับ เผยปมเหตุคิดสั้น

 

 

 

                 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า เมื่อแม่ของน้องพิ้งเห็นศพลูกถูกเข็นออกมาจากสถาบันนิติเวชถึงกับช็อค ร้องไห้กอดศพลูกปานจะขาดใจ พร้อมเผยสาเหตุว่าที่ลูกสาวกระโดดลงมาเสียชีวิตน่าจะเกิดจากความเครียด กดดันและหวาดกลัว เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อ 2-3 วันก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 5-6 คนกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ภายในบ้านพักย่านคลองตัน ซึ่งต่อมาตำรวจ สน.คลองตัน บุกเข้าช่วยเหลือนำตัวน้องออกมาได้ในสภาพคล้ายคนถูกมอมยา ตนจึงพาน้องเข้าตรวจร่างกายพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้เพียง 2 คน ส่วนที่เหลือยังหลบหนี

 

 

ใจสลาย แม่รับศพ สาว ม.2 ดิ่งตึกดับ เผยปมเหตุคิดสั้น

 

 

                 แม่น้องพิ้ง ยังกล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณเที่ยงคืนน้องกลับเข้าบ้านพร้อมกับร้องไห้ฟูมฟายโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนพยายามปลอบใจให้ลูกอาบน้ำและกินยาที่โรงพยาบาลจ่ายมาให้ทานก่อนหน้านี้ ซึ่งหลังจากน้องกินยาน้องพยายามจะออกไปข้างนอกอีกครั้ง โดยบอกกับตนว่าจะออกไปหาเพื่อน แต่ตนไม่ยอม น้องจึงร้องไห้หนักก่อนจะวิ่งออกจากห้องขึ้นบันไดไปที่ชั้นดาดฟ้า ตนก็ได้วิ่งตามไปแต่ความดันขึ้นจึงเดินลงมานอนพักในห้อง เมื่ออาการดีขึ้นแล้วจึงขึ้นตามไปลูกสาว ก็เห็นว่าลูกสาวได้ยืนอยู่บนขอบระเบียง จึงรีบวิ่งไปคว้าร่างลูกไว้ แต่ก็ไม่ทัน เพราะลูกสาวทิ้งตัวลงจากดาดฟ้าร่างตกกระแทกพื้นไปต่อหน้าต่อตา โดยหลังจากนี้จะนำศพของน้องไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาอิสลาม ที่สุเหร่าคลองตัน ต่อไป

 

 

ใจสลาย แม่รับศพ สาว ม.2 ดิ่งตึกดับ เผยปมเหตุคิดสั้น

 

 

ใจสลาย แม่รับศพ สาว ม.2 ดิ่งตึกดับ เผยปมเหตุคิดสั้น