คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ปาล์ม นายแบบหนุ่มจากเมนเฮลท์ เสียชีวิตแล้ว

25 สิงหาคม 2562 - 18:05 น.
ปาล์ม นายแบบหนุ่ม,มะเร็งเม็ดเลือดขาว
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 21,296 ครั้ง

"ปาล์ม" นายแบบหนุ่มจากเมนเฮลท์ ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว เสียชีวิตแล้ว หลังสู้โรคมา 3 ปี เคยประกาศขอรับบริจาคสเต็มเซลล์ เสียชีวิตแล้ว


25  สิงหาคม 2562  จากกรณี นายเปรมทัต สิ้นกั้ง หรือ ปาล์ม นายแบบหนุ่ม ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว นานกว่า 3 ปี  ไม่สามารถรักษาโดยการทำคีโมได้อีก ทางเดียวที่จะรักษาได้ในเวลานี้คือการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค. 62    นายเปรมทัต ได้เสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Palm Pramthat Sinkang เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า

 

"ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ญาติๆ ทุกคนนะครับ ผมสู้โรคนี้มาเกือบ 3 ปี มันเหนื่อยมากจริงๆ ผมไม่รู้จะไปต่อยังไงดี จนมีพี่ๆ เพื่อนๆ ยื่นมือเข้ามาช่วย ผมไม่ได้ต้องการบ้าน หรือ รถแพงๆ ผมแค่ต้องการมีชีวิตตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ผมยังไม่ได้ทำอะไรให้ท่านเลย จะให้ผมตายตอนนี้ไม่ได้"


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ปาล์ม ได้อัดคลิปวิดีโอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง พร้อมระบุว่า "กราบขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกกำลังใจและเงินบริจาคที่ทุกคนมอบให้ ทั้งที่รู้จักและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน.. ผมนายเปรมทัต สิ้นกั้ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว".5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ