คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณ บิ๊กอู๊ด ตามตัวคนจีนทำบ้านโทรม

22 สิงหาคม 2562 - 18:54 น.
นุ๊ก สุทธิดา,ขอบคุณ บิ๊กอู๊ด,ตามตัวชาวจีน,ทำบ้านโทรม
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 4,111 ครั้ง

"นุ๊ก สุทธิดา" อดีตศิลปินดาราชื่อดัง เข้าขอบคุณ "บิ๊กอู๊ด" ผบช.สตม. หลังช่วยติดตาม 2 ผู้เช่าบ้านชาวจีน ทำบ้านโทรม แถมค้างค่าไฟกว่า 5 หมื่นบาท


คลิปที่ 1

 

          เมื่อวันที่ 22ส.ค. 62 - ที่ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง นางสาวสุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หรือ นุ๊ก อดีตศิลปินดาราชื่อดัง เข้าขอบคุณ พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กรณีช่วยติดตามตัวชาวจีน 2 คน ที่ติดต่อขอเช่าบ้านพัก ย่านลาดพร้าว ของ นุ๊ก-สุทธิดา มาเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหาย หลังพบว่าสภาพบ้านพักโทรม ขาดการดูแล มีการนำบุคคลอื่นมาพักอาศัยในบ้านมากกว่า 2 คน รวมถึงติดค้างค่าไฟฟ้า มากถึง 50,000 บาท

คลิปที่ 2

 

         ทั้งนี้ นุ๊ก-สุทธิดา ยังฝากถึงผู้ประกอบธุรกิจให้เช่าที่พัก หากมีต่างชาติมาเข้าพักอาศัย ขอให้รีบแจ้ง ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองตามกฎหมาย รวมทั้งต้องช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากตำรวจจะนำข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลสืบสวนขยายผลหากผู้เช่ากระทำผิดกฎหมาย

 

          ขณะที่ พล.ต.ท.สมพงษ์ ระบุว่า ชาวจีนทั้งสองรายที่ติดต่อเช่าที่พัก อ้างว่าเป็นเพียงนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัยในประเทศไทย ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากมีการใช้น้ำประปาและไฟฟ้าสูง จึงพฤติการณ์น่าสงสัย อาจเข้าข่าย เป็นแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ เนื่องจากยังไม่พบความผิด.

 

CR - ภาพ เนชั่นทีวี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ