คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

หนีคดี 10 ปีไม่รอด รวบแล้วไอ้หื่นลวงเด็ก 13 ขยี้กาม

13 สิงหาคม 2562 - 20:01 น.
ล่อลวง,ขยี้กาม,ข่มขืนเด็ก,ไอ้หื่น
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,558 ครั้ง

จนมุม ตำรวจกองปราบฯบุกรวบหนุ่มกาฬสินธุ์ หนีหมายจับคดีข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ปี อ้างจะถูกจับแต่งงานแต่ไม่มีค่าสินสอดเลยต้องหนี - เด็กสมยอมเอง


 

                 วันที่ 13 สิงหาคม 2562 พลตำรวจตรี จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม พร้อมด้วยชุดจับกุม กองกำกับการ 5 ได้ควบคุมตัวนายสุทัศน์ กุลสอนนาน อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมุกดาหาร ที่ 183/2552 ลงวันที่ 30 ก.ค. 2552 ในข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากมารดาเพื่อการอนาจาร , กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

                 โดยพฤติการณ์ของนายสุทัศน์ นั้นได้ทำทีโทรศัพท์หา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 13 ปี แล้วอ้างว่าโทรผิด ก่อนที่จะตีสนิทหลอกพูดคุยไปเรื่อย จนทำให้เกิดความสนิทสนม จนกระทั่งเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นายสุทัศน์ได้วางแผนหลอกนัดผู้เสียหายให้มาหาที่บ้าน ก่อนที่จะใช้กำลังปลุกปล้ำ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จนกระทั่งผู้ปกครองรู้เรื่องว่าลูกสาวถูกหลอกให้หนีออกจากบ้านพักในจังหวัดมุกดาหาร จึงได้เข้าแจ้งความตำรวจได้ติดตามตัวนายสุทัศน์จนรู้ว่ามาพักอาศัยบ้านญาติในจังหวัดสมุทรสาคร จึงเข้าจับกุม ซึ่งนายสุทัศน์ ยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าเด็กสมัครใจมาหาเอง ไม่บังคับข่มขืน แต่ที่ต้องหลบหนีเพราะถูกผู้ปกครองของเด็กสาวจะจับแต่งงาน แต่ไม่มีเงินแต่ง จึงถูกแจ้งความจับ ทำให้ต้องหลบหนีมาโดยตลอด

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ