royal coronation
9 ธันวาคม 2562
ข่าวด่วน

จ่อเพิ่มข้อหามือฆ่าคนงาน แจ๊ส ชวนชื่น เคลื่อนย้ายศพ

15 กรกฎาคม 2562 - 10:04 น.
อาชญากรรม,เคลื่อนย้ายศพ,แจ๊ส ชวนชื่น,มือฆ่า
Shares :
เปิดอ่าน 3,125 ครั้ง

เค้นสอบมือฆ่าคนงาน แจ๊ส ชวนชื่น เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ เตรียมพิจารณาข้อหาเพิ่ม เคลื่อนย้ายศพ

คลิปที่ 1

 

               เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 62 ที่ สน.มีนบุรี  พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี กล่าวถึงความคืบหน้าคดีที่ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย นายพรชัย ดีเสือ คนงาน แจ๊ส ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิต เหตุเกิดย่านซอยนิมิตรใหม่ เขตมีนบุรี ว่า

 

 

 

คลิปที่ 2

               จากการสอบสวนตลอดทั้งคืน ผู้ต้องหาได้ให้การภาคเสธ รับว่าทำร้ายร่างกายนายพรชัยจริง แต่เป็นเพราะอีกฝ่ายเข้ามาหาเรื่องก่อน ไม่ได้มีเจตนาฆ่า แต่ทำไปเพราะป้องกันตัว ซึ่งในช่วงสายวันนี้ ตำรวจจะสอบปากคำเพิ่มเติม เน้นไปที่การให้ข้อมูลที่ยังขัดแย้งกันอยู่ ซึ่งมองว่าเป็นสิทธิ์ของแต่ละฝ่ายที่จะให้การอย่างไรก็ได้ แต่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานต่างๆ ที่พบในที่เกิดเหตุ ประกอบคำให้การประจักษ์พยาน รวมถึงผลการตรวจสอบคราบเลือดบนพื้นถนน เพื่อหาข้อสรุปตามคำให้การพยานที่ระบุว่ามีการเคลื่อนย้ายศพไปไว้ที่หน้าบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งหากพบว่ามีการเคลื่อนย้ายจริง ก็จะแจ้งข้อหาในส่วนนี้กับผู้ต้องหาเพิ่ม

               ส่วนกรณีที่พบข้อมูลว่านายเสฎฐวุฒิเป็นผู้ต้องหาหลบหนีหมายจับ หลังไม่ไปรายงานตัวในชั้นศาล คดีครอบครองยาเสพติด ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ยืนยันว่า ตำรวจได้เฝ้าติดตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่พื้นที่ใด กระทั่งมาปรากฏเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ ก็จะให้พนักงานสอบสวนทำเรื่องอายัดตัวดำเนินคดีค้างเก่าไปพร้อมกัน

               ส่วนกรณีที่มีรายงานข่าว ผู้ต้องหาเป็นผู้มีอิทธิพล หรือผู้กว้างขวางในพื้นที่ หรือไม่ เบื้องต้น ยังไม่ได้รับรายงานในประเด็นดังกล่าว แต่หากผลการสอบสวนพยานแวดล้อมพบว่ามีการกระทำผิดในลักษณะดังกล่าวจริง ก็จะดำเนินการโดยไม่ละเว้น ทั้งนี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างการเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน รวมถึงภาพวงจรปิดในมุมต่างๆ เพื่อประกอบการดำเนินคดี แม้ว่ากล้องวงจรปิดหน้าบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น จะชำรุด ไม่สามารถจับภาพได้ ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเอาผิด เพราะมีประจักษ์พยาน และมีวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงพอชี้พฤติการณ์ในคดีนี้ได้

               อย่างไรก็ตาม สำหรับการพิจารณาจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่ ขณะนี้ยังบอกไม่ได้ เนื่องจากจนถึงขณะนี้ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดอดมอบตัวมือฆ่าคนงานบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น  (อ่านต่อ...)

 

 

 

 

 

 

มือฆ่าคนงาน แจ๊ส ชวนชื่น มีหมายจับยาเสพติด  (อ่านต่อ...)

 

 

 

 

 

 

ประเมินอีกครั้งทำแผนฆ่าคนงาน แจ๊ส ชวนชื่น หรือไม่  (อ่านต่อ...)

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ