7 มิ.ย.62-ร.ต.อ.ณภูมิ สุขประเสริฐ รองสว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุมีคนจอดรถจยย.บนสะพานภูมิพล (วงเวียนอุตสาหกรรม )ก่อนจะโดดลงมาบนถนนเลียบสะพานภูมิพล(ฝั่งพระนคร) แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน รุ่นอาเมร่า สีขาว ทะเบียน 2กฌ6416 สีขาว บริเวณด้านบนหลังคามีรอยบุบ ใกล้กันพบศพชายทราบชื่อต่อมานายณัฐวุฒิ เกตุจังหาร อายุ 25 ปี สภาพศพ สวมเสื้อยืดแขนยาว สีน้ำเงิน สวมกางเกงยีนต์ขายาว

       

   

         จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้จอดรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า สีชมพู ทะเบียน รคจ 774 กรุงเทพมหานครขึ้นไปบนสะพาน(ห้ามขึ้น) ก่อนจอดรถจยย.ทิ้งไว้ แล้วกระโดดลงมาเสียชีวิต โดยขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุได้มีนางทองยศ รัตนทิพย์ อายุ 55 ปี แม่ผู้ตายเปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพ ขายอาหารตามสั่ง ใกล้ที่เกิดเหตุ ลูกชายเป็นทหารเรือ(ทหารเกณฑ์ ) กรมอู่ทหารเรือและลากลับมา เมื่อสายที่ผ่านมาทราบจากเพื่อนว่า เมื่อเช้าที่ผ่านมาลูกได้พยายามกระโดดสะพานภูมิพลมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีเพื่อนช่วยเอาไว้ ก่อนจะหนีมากระโดดอีกครั้ง

          ขณะที่นายอธิวัฒน์ ลอยเลื่อน อายุ 26 ปี เพื่อนที่เข้าช่วยเหลือผู้ตาย ที่พยายามจะโดดสะพานในครั้งแรก เปิดเผยว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุประมาณ 11.00 น. ขณะตนกลับมาจากส่งของเห็นผู้ตาย จอดรถจยย.กลางสะพาน แล้วพยายามจะกระโดดลงมา แต่ตนห้ามไว้ได้ทัน นำตัวไปส่งบ้าน ก่อนผู้ตายจะย้อนกลับมากระโดดอีกครั้ง

         ทางด้านน้องทราย อายุ 26 ปี แฟนสาว หลังทราบเหตุได้เดินทางมาดูศพพร้อมร่ำไห้ กับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยว่า ไม่นึกจริงๆ ว่าเขาจะทำแบบนี้ โดยตนเคยอยู่กินกับผู้เสียชีวิต และมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะเลิกรากันได้ 2 ปี แต่ก็ไปมาหาสู่กัน โดยล่าสุดตนมาหาเขาที่บ้าน และหลังจากที่กลับมาโทรศัพท์ที่บ้านเขาหาย ทางบ้านเขาก็เลยไม่ให้หนูไปที่บ้าน จนเขาเครียด และน่าจะมาจากเรื่องนี้ ซึ่งปกติเขาก็ไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว เป็นเหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้า และไม่คิดว่า เขาจะคิดสั้น กระโดดลงมา