คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ออกหมายจับ"บอลใต้"มือยิง"ดา สะพานใหม่"

1 พฤษภาคม 2562 - 19:08 น.
ดา สะพานใหม่,เซียนมวย,บอลใต้,หมายจับ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,024 ครั้ง

ออกแล้วหมายจับ"บอลใต้"มือยิง"ดา สะพานใหม่"เซียนมวยชื่อดัง


 

 

1 พฤษภาคม 2562 จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายอัษฎา ทัพน้อย อายุ 48 ปี เซียนมวย ฉายา “ดา สะพานใหม่” ที่บริเวณหน้าสนามมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

โดย “ดา สะพานใหม่” ถูกยิงที่บริเวณลำคอ เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในทางสืบสวนมีข้อมูลว่าคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ คือ นายอำนาจ อินสุวรรณโณ เซียนมวย ฉายา “บอลใต้” โดยทั้งคู่เคยมีเรื่องมาถึงขั้นชกต่อยกันที่สนามมวยดังกล่าวนั้น

 

ความคืบหน้า พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวรผกก.สน.บางเขน เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลอาญารัชดาได้ออกหมายจับนายอำนาจ อินสุวรรณโณ อายุ 36 ปี หรือบอลใต้ เลขที่หมาย 623/62 ลงวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ใน 3 ข้อหาคือ 1.ฆ่าผู้อื่น 2.ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต 3. พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนพรรคพวกของนายอำนาจที่นำปืนมาให้นั้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานว่าเข้าข่ายร่วมกันฆ่าหรือไม่ ทางด้านตำรวจได้ให้ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน ร่วมกับชุดสืบสวนบก.น. 2 จัดกำลังไล่ล่าคนร้าย ซึ่งคาดว่าจะหลบหนีไปกับพวก ส่วนสาเหตุนั้นมาจากเรื่องการพนันมวยในสนามมวย และเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาแล้วหลายครั้ง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ