คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

"ส.ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ"โดนจนท.ยักยอกเงินเล่นแชร์ออนไลน์

21 มีนาคม 2562 - 17:13 น.
สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ,แชร์ออนไลน์,ยักยอกเงิน
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 282 ครั้ง

ผู้บริหารส.ผู้สือข่าวเศรษฐกิจ แจ้งความตร.โดนจนท.การเงิน ทุจริตยักยอกปลอมแปลงเอกสารเบิกเงินในบัญชีฝากไปใช้ส่วนตัวกว่า 15-17 ล. เจ้าตัวรับนำเงินเล่นแชร์ออนไลน์


 

                     21  มีนาคม  2562 แหล่งข่าวจากสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ เปิดเผยสำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ว่า ขณะนี้ผู้บริหารสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ กำลังอยู่ระหว่างสอบสวนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ รายหนึ่ง ที่ดูแลรับผิดชอบงานด้านบัญชีและเอกสารเบิกจ่ายเงินทั้งหมด  ยักยอกเงินในบัญชีฝากธนาคารสมาคมไปใช้จ่ายส่วนตัว นับตั้งแต่ช่วงปี 2559 เป็นต้นมา เป็นจำนวนเงินรวมนับสิบล้านบาท โดยเบื้องต้นจากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่านำเงินไปเล่นแชร์ออนไลน์ แล้วถูกโกงไปเช่นกัน 

 

 

                     ขณะที่สำนักข่าวอิศรา ได้รับการยืนยันจากนักข่าวเศรษฐกิจที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ รายหนึ่งว่า "ล่าสุดมีการส่งข้อมูลตามไลน์ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ว่า ขณะนี้สมาคมฯ มีการตรวจพบการทุจริตยักยอกและปลอมแปลงเอกสารเบิกเงินใช้จ่ายในบัญชีของสมาคมฯ ในช่วงปี 60-61 เกินกว่า 15-17 ล้านบาท ถูกถอนจากบัญชีสมาคมฯ ไปใช้ส่วนตัวและเหลือเงินในบัญชีขณะนี้เพียงแค่ 500 บาทเศษ โดยผู้บริหารสมาคมฯ ได้มีการลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ในช่วงกลางดึกวันที่ 20 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา ไว้เป็นหลักฐานแล้ว" 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ