royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 - 00:00 น.
ห้องใต้หลังคา,พลูโตน้อย,กลิ่นกาสะลอง,กุหลาบเลือด,ญี่ปุ่นเล่มเดียวรู้เรื่อง
Shares :
เปิดอ่าน 1,607 ครั้ง

โดย... พลูโตน้อย

 

 

          ฮาวทูง่ายๆ ที่สอนให้ได้ความสงบทั้งกายและใจ เนื้อหาเหมาะกับผู้เริ่มต้นใหม่ไปจนถึงผู้ที่เคยปฏิบัติธรรมมาบ้างแล้ว ภาพประกอบสวยงาม รูปเล่มดึงดูดความสนใจ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ฝึกให้สงบ (I Want to be calm) เขียนโดย แฮร์เรียต กริฟฟีย์ท แปลโดย อิฏฐพร ภู่เจริญ ราคา 195 บาท สำนักพิมพ์ Amarin Dhamma

 

 

 

 

 

          ถ้าอยากให้ชีวิตมีความสุขยิ่งขึ้น เราต้องเลือกเส้นทางการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไป เข้าใจสมอง เรียนรู้การทำงานของมัน เพื่อไขความลับของความสุขที่แท้จริง สมองคิดบวกชีวิตก็พร้อมบวก เขียนโดย เอเลน พีทรี ลีแอนซ์ แปลโดย รสสุคนธ์ โมรินทร์ ราคา 195บาท สำนักพิมพ์ Shortcut...0

 

 

 


          ญี่ปุ่นเล่มเดียวรู้เรื่อง รวมทุกเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับญี่ปุ่น ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ เศรษฐกิจ แถมเป็นเกาะที่ส่งผลให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติมาโดยตลอด ขณะเดียวกันก็เป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้วัฒนธรรมและประเพณีได้รับความสนใจตามไปด้วย เขียนโดย ปริญ รสจันทร์ ราคา 245 บาท สำนักพิมพ์ Amarin...0

 

 


 


 

 

          สวนสนุกแห่งการลงทัณฑ์ รักในฝันของฝางซือฉี นิยายสุดสะเทือนใจ ที่เขียนขึ้นจากเค้าโครงเรื่องจริง บอกเล่าผ่านประเด็นความสัมพันธ์ต้องห้าม ระหว่างครูกับลูกศิษย์ การล่วงละเมิดทางเพศ การใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิง รวมไปถึงการตั้งคำถามถึงสิทธิ และบทบาทของเพศหญิงในสถาบันครอบครัว เขียนโดย Lin Yi-Han แปลโดย อารยา เทพสถิตย์ศิลป์, เขมณัฏฐ์ ทรัพย์เกษมชัย ราคา 295 บาท สำนักพิมพ์ Maxx...0

 

 

 

 

          กำลังเป็นละครร้อนแรง..โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติของ “กาสะลอง” และ “หมอทรัพย์” ที่ตายจากกันไปแบบไม่สมหวังจนต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อตามหาอีกคน ความรักความแค้นและอิจฉาริษยาอาฆาตของพี่น้องซ้องปีบกับกาสะลอง ส่งผลเป็นลูกโซ่หลายภพหลายชาติ กลิ่นกาสะลอง เขียนโดย เนียรปาตี ราคา 470 บาท สำนักพิมพ์แสงดาว...0

 

 

 


          ภรรยาเก่าของโซโนดะ เจ้าของคฤหาสน์สวนกุหลาบงดงามกระโดดจากหน้าต่างชั้นสองลงมาตายอย่างเป็นปริศนา ทุกคนในคฤหาสน์ล้วนน่าสงสัย คาริน เจ้าสาวคนใหม่ของโซโนดะต้องการรู้ให้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ เธอต้องรีบค้นหาความจริงให้พบก่อนที่จะกลายเป็นรายต่อไป! กุหลาบเลือด เขียนโดย อิมะมุระ อายะ แปลโดย ฉัตรขวัญ อดิศัย ราคา 279 บาท สำนักพิมพ์ฮัมมิ้งบุ๊คส์...0

 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ