บันเทิง

"แพรวา-ฝน" แจงความคืบหน้าคดี หลังโดนแอบถ่าย ล่าสุดทราบตัวผู้ขายคลิปแล้ว

"แพรวา-ฝน" แจงความคืบหน้าคดี หลังโดนแอบถ่าย ล่าสุดทราบตัวผู้ขายคลิปแล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร ได้มีการเข้าพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายนำเอาคลิปที่แอบถ่ายทั้ง 2 คนไปขายต่อในโลกโซเชียลเพื่อแลกกับการเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มลับ

หลังจากที่ 2 นักแสดงสาว "แพรวา ณิชาภัทร" และ "ฝน ศนันธฉัตร" ได้โพสต์ภาพขณะเข้าพบเจ้าหน้าที่หน่วยสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี  เมื่อหลายวีคที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างว่องไว และจับกุมคนร้ายที่เป็นแอดมินเพจเผยแพร่คลิปของทั้งคู่ตอนที่ถูกตั้งกล้องแอบถ่ายขณะเข้าห้องน้ำ รวมถึงเปลี่ยนเสื้อผ้าในตึกดังได้แล้วนั้น ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอทั้งคู่พร้อมกัน เลยมีโอกาสได้สัมภาษร์ พูดคุย 

"แพรวา-ฝน" แจงความคืบหน้าคดี หลังโดนแอบถ่าย ล่าสุดทราบตัวผู้ขายคลิปแล้ว

ฝนบอกว่า มีพี่จากสังกัดเดิมมาบอกว่าเห็นเหตุการณ์แอบถ่าย แลละตอนนี้จับได้แล้ว เพราะเรื่องราวยาวมาถึงสองเดือนแล้ว 

"ตอนผู้จัดการโทรมาก็ตกใจ เพราะหนุไม่เคยถ่ายคลิปไหน ไม่มีนะคะ ไม่ใช่หนู แต่ส่งมาก็เป้นคลิปแอบถ่าย ซึ่งจริงๆมันเป็นห้องน้ำหญิง แต่ชุดที่ใส่เป็นเสื้อกองวันฟิตติ้ง เลยพยามไปดู ตอนนี้ก็รื้อดูอยู่ แต่ยังไม่อยากฟันธงว่ากองไหน ว่า ณ วันนั้น ใครเป็นใคร ไม่รู้ว่านักแสดงอีกกี่คนที่โดนแบบนี้"

แพรวาบอกว่า โดนแอบถ่ายเมื่ประมาณ 5-6 ปีแล้ว ทำให้ตกใจ ตัวเย็นมาก ซึ่งพอดูแล้ว ก็ไม่ควรจะเห็นอะไรแบบนั้น

ซึ่งทั้งคู่เล่าว่า เป็นคนละเหตุการณ์ เพราะคนขายบวกราคา แพคคู่ เพื่อที่จะขายเลย แต่ทั้งคู่ให้เจ้าหน้าที่เป็นคนคุย โดยไม่ได้คุยโดยตรง และจากการบอกเล่า ผผู้กระทำผิดยังเป้นนักศึกษาอยู่ และทำแบบนี้มาเป็นอาชีพ 

โดยตอนนี้ไม่รู้เลยว่าคลิปของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ไปมากน้อยแค่ไหน ทั้งคู่ยังโชคดีที่มีวุฒิภาวะที่จะปรับตัว ผ่านจุดที่เครียดเพราะโดนแอบถ่ายมาได้ ฝากบอกด้วยว่า คนที่ทำหรือมีพฤติกรรมแบบนี้ ไม่ได้ส่งผลดีกับใครเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

logoline